Mẫu bàn ăn nhựa cao cấp thu hút mọi khách hàng

Mẫu bàn ăn nhựa cao cấp là lựa chọn của nhiều người thời gian gần đây. Với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt, bàn ăn nhựa cũng mang đến sự tiện dụng không ngờ. Vậy, cùng tìm hiểu loại bàn ăn này ngay dưới đây.

Thế nào là bàn ăn nhựa cao cấp?

Đây là loại bàn ăn được làm bằng nhựa cao cấp, có thể kết hợp với chất liệu khác. Một số loại nhựa có thể kể đến như nhựa Acrylic, PVC,… Ngoài ra, bàn ăn phải đáp ứng được yếu tố về thiết kế cũng như chất lượng. Điều này có nghĩa là mẫu phải có thiết kế tinh tế và chất lượng đảm bảo.

Ưu điểm của bàn ăn nhựa cao cấp

Một số ưu điểm của loại bàn ăn này có thể kể đến như:

– Giá thành rẻ: So với các loại bàn khác, bàn ăn nhựa cao cấp vẫn có giá thành rẻ hơn hẳn. Nguyên nhân chính cho điều này là do giá thành nguyên liệu và quá trình chế tạo. Trong khi nguồn nguyên liệu chính của bàn ăn là nhựa có giá thành thấp thì quá trình thiết kế bàn ăn cũng đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, đây là loại bàn ăn thường được sản xuất trong nước nên chi phí vận chuyển cũng không tốn kém.  Do đó, giá thành bàn ăn khá rẻ.

– Thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều không gian: Cùng với đó, bàn ăn có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau nên phù hợp với nhiều không gian. Ví dụ như đối với không gian cổ điển hay tân cổ điển, bàn ăn nhựa giả mây là mẫu bàn thích hợp nhất. Trong khi đó, không gian hiện đại thì phù hợp với hầu hết các loại bàn ăn nhựa.

– Chất lượng tốt: Bàn ăn loại này được làm từ các loại nhựa cao cấp. Đây cũng là chất liệu được sử dụng phổ biến trong bếp. Do vậy, chất lượng của bàn ăn hoàn toàn được đảm bảo.

Một số mẫu bàn ăn nhựa cao cấp

Với những ưu điểm trên, còn chần chừ gì mà bạn không lựa chọn ngay mẫu bàn ăn trên cho gia đình mình. Dưới đây là một số mẫu bàn để bạn tham khảo:

Bàn ăn nhựa thông minh gấp gọn

Bàn ăn nhựa thông minh gấp gọn

Đây là kiểu bàn ăn có thể gấp gọn, tiết kiệm không gian cho người dùng. Bộ bàn ăn được làm bằng nhựa dẻo chất lượng kết hợp cùng khung kim loại tiện dụng. Mặt bàn có thiết kế giả vân đá, tạo cảm giác sang trọng và ấn tượng.

Đồng thời, phần mặt bàn hai bên có thể gấp gọn hoặc mở ra độc lập. Thêm vào đó, phần trụ bàn có thể trở thành không gian cất ghế rất tiện lợi. Vì vậy, bàn ăn nhựa thông minh gấp gọn thích hợp với cả không gian rộng và hẹp. Ngoài ra, do màu sắc của bàn là màu đen và màu trắng nên thích hợp với không gian hiện đại, sáng màu.

Bàn ăn nhựa trong suốt đơn giản

Bàn ăn nhựa trong suốt đơn giản

Đây là mẫu bàn ăn đơn giản với nhựa trong suốt mang đến cảm giác tối giản, tinh tế. Bàn ăn là kiểu bàn tròn có một chân trụ ở giữa. Ghế đi cùng là loại ghế trong suốt có chân inox chắc chắn.

Đồng thời, đây cũng là kiểu bàn thích hợp với gia đình 2- 4 người. Thêm vào đó, loại bàn này thích hợp với phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế có màu sắc sáng. Ngoài ra, kê mẫu bàn ăn nhựa cao cấp bên cửa sổ cũng là lựa chọn không tồi. Bàn cũng có thể được dùng như một mẫu bàn trà cafe để thư giãn.

Bàn ăn nhựa giả mây ghế cao

Bàn ăn nhựa giả mây ghế cao

Đây là loại bàn ăn nhựa giả mây, thích hợp với cả không gian sân vườn lẫn trong nhà. Bộ bàn ăn có thiết kế nhựa giả mây tối màu, sang trọng, tinh tế. Trong đó, bàn ăn hình vuông lớn, chân cao, có sử dụng kính trên mặt bàn giúp thiết kế trông sang trọng hơn.

Cũng nhờ mặt bàn kính mà việc vệ sinh của người dùng cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt ghế cho mẫu bàn nhựa giả mây là loại ghế có chân cao cùng phần dựa lưng phù hợp, tạo điểm nhấn cho cả bộ bàn ăn. Cùng với đó, do có màu sắc tối, bàn ăn thích hợp với không gian sáng màu với phong cách hiện đại.

Bàn ăn nhựa dài trong nhà

Bàn ăn nhựa dài trong nhà

Là loại bàn trong nhà, bàn ăn nhựa dài mang đến sự hiện đại cho không gian phòng khách. Bàn ăn là kiểu bàn hình chữ nhật cao với chân bàn chắc chắn. Kết hợp với đó, ghế đi cùng là kiểu ghế hiện đại với phần dựa lưng tròn tiện lợi.

Một điểm đặc biệt là loại bàn nhựa dài có màu sắc sáng và khá lớn. Chính vì vậy, bàn ăn thích hợp với những không gian lớn. Các căn hộ chung cư không nên dùng loại bàn này. Ngoài ra, bàn ăn cũng phù hợp với không gian hiện đại.

Bàn ăn nhựa chân gỗ đơn giản

Bàn ăn nhựa chân gỗ đơn giản

Đây là kiểu bàn dễ kết hợp với nhiều không gian nhờ sự đơn giản, tinh tế trong thiết kế. Bàn ăn có thiết kế hình chữ nhật, dễ dàng sử dụng với chân gỗ. Trong khi đó, ghế của bộ bàn ăn cũng là sự kết hợp giữa nhựa và chân gỗ. Do vậy, bộ bàn ăn mang đến cho không gian sự độc đáo, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian. Mặc dù vậy, đa số loại bàn ăn này thường được sử dụng trong không gian hiện đại với sàn gỗ.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về mẫu bàn ăn nhựa cao cấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn những loại bàn ăn khác như bàn ăn gỗ hay bàn ăn gỗ kết hợp đá, thông minh, tiện dụng, hãy đến với Alosofa – nơi cung cấp các bộ bàn ăn đa dạng có giá thành phong phú.