Mẫu tủ bếp hiện đại 2018

Những mẫu tủ bếp hiện đại luôn được những người tiêu dùng tìm kiếm khi muốn thiết kế nội thất phòng bếp. Vì vậy, hãy cùng theo dõi 5 mẫu tủ bếp hiện đại 2018 dưới đây để có thêm những lựa chọn cho căn bếp gia đình nhé!

5 Mẫu tủ bếp hiện đại 2018

  1. Tủ bếp với những gam màu lạ mắt

Với những gam màu lạ mắt, các loại tủ bếp có thiết kế “quen thuộc” mang đến cho gia đình bạn sự hiện đại và mới lạ không ngờ.

– Thiết kế: Khác với các màu quen thuộc, thường xuất hiện như màu trắng hay gam màu nhạt, tủ bếp này lại sử dụng những gam màu phá cách như xám, màu vàng,…Những màu sắc này mang đến sự mới lạ trong thiết kế so với các tủ bếp trên thị trường. Cùng với màu sắc lạ mắt này, tủ bếp còn được thiết kế giúp bạn có thể trang bị thêm những phụ kiện hiện đại cho căn bếp như máy rửa bát nâng hạ hay kệ góc,…

Tủ bếp với những gam màu lạ mắt
Tủ bếp với những gam màu lạ mắt

– Tính ứng dụng: Tủ bếp thích hợp với không gian thiết kế hiện đại hơn. Tuy nhiên, với một số màu sắc thuộc gam màu tối như màu xám, phòng bếp thiết kế cổ điển cũng rất phù hợp. Đồng thời, tủ bếp này không kén kích thước không gian. Ngoại trừ những ưu điểm rất nổi trội như trên, khi lựa chọn mẫu thiết kế này, bạn nên cân nhắc đến màu sắc của các đồ dùng trong bếp để đảm bảo sự hài hòa.

  1. Tủ bếp có bàn đảo

Tủ bếp có bàn đảo cũng là thiết kế được nhiều người ưa chuộng. Bàn đảo là khu vực tách riêng khối tủ bếp, độc lập thường được dùng với các mục đích như khu vực nấu nướng, sơ chế hay thậm chí là bàn ăn.

– Thiết kế: Về cơ bản, thiết kế tủ bếp có bàn đảo gồm hai khu vực độc lập là tủ bếp như bình thường và bàn đảo độc lập. Trong đó, khu vực tủ bếp thường được thiết kế tủ bếp chữ I và chữ U. Khu vực bàn đảo độc lập lại có nhiều kiểu thiết kế, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Chất liệu và màu sắc của tủ bếp có bàn đảo cũng rất đa dạng.

– Tính ứng dụng: Tủ bếp có bàn đảo thích hợp với nhiều không gian. Trên thực tế, kể cả thiết kế phòng bếp nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng thiết kế tủ bếp có bàn đảo. Thiết kế tủ bếp này cũng rất phù hợp với chung cư hiện đại.

  1. Tủ bếp chữ I trắng tinh tế

Tủ bếp chữ I với màu trắng tinh tế hết sức hiện đại cũng là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Tủ bếp chữ I trắng tinh tế
Tủ bếp chữ I trắng tinh tế

– Thiết kế: Tủ bếp này được thiết kế dạng chữ I quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với đó, tủ bếp có màu trắng vừa sang trọng lại vừa rất tinh tế. Đồng thời, tủ bếp còn là sự kết hợp giữa gỗ và kính hết sức sang trọng. Ngoài ra, để khiến tủ bếp này thêm hiện đại hơn, kiến trúc sư thường thêm một số chi tiết độc đáo như phần gạch lát giữa khối tủ trên và khối tủ dưới.

– Tính ứng dụng: Thiết kế tủ bếp này thích hợp với cả không gian hiện đại và cổ điển cũng như không gian nhỏ hẹp hay không gian rộng. Đồng thời việc kết hợp với các loại đồ vật trong bếp cũng rất đơn giản.

  1. Tủ bếp chữ L với hai màu trắng đen thanh lịch

Tủ bếp chữ L là thiết kế tủ bếp quen thuộc với người Việt Nam. Tuy nhiên thiết kế tủ bếp chữ L hai màu trắng đen không bao giờ bị “lỗi thời” trong thiết kế nội thất phòng bếp.

– Thiết kế: Tủ bếp này có thiết kế hai màu sắc tương phản nhưng cũng rất thanh lịch. Trong đó, khối tủ dưới thường là màu đen và khối tủ trên là màu trắng. Thiết kế tủ bếp chữ L thì không xa lạ gì với người tiêu dùng nữa. Đặc biệt, kết hợp sự tương phản của màu sắc, tủ bếp mang đến sự mới lạ, thanh lịch trong thiết kế.

– Tính ứng dụng: Tủ bếp thích hợp với nhiều không gian và thiết kế. Tuy vậy, bạn cần chú ý đến màu sắc đồ dùng trong bếp để thích hợp với màu sắc tủ bếp.

  1. Tủ bếp vân gỗ tự nhiên

Tủ bếp vân gỗ tự nhiên
Tủ bếp vân gỗ tự nhiên

Tủ bếp vân gỗ tự nhiên từ lâu đã trở thành lựa chọn của nhiều người vì sự hiện đại, trang nhã trong thiết kế.

– Thiết kế: Tủ bếp này dùng gỗ tự nhiên để thiết kế. Thêm vào đó, tủ có đường vân gỗ tự nhiên đẹp mắt, sang trọng. Thiết kế tủ này thường là thiết kế tủ bếp chữ U, chữ L hoặc chữ G hiện đại. Tủ bếp dạng này cũng thường kết hợp sử dụng mặt đá ở bàn bếp để tăng tính hiện đại

– Tính ứng dụng: Tủ bếp loại này thích hợp với nhiều không gian và nhiều phong cách thiết kế. Ngoài ra, các đồ dùng trong bếp cũng không phải chú ý quá nhiều về màu sắc.