Những ngôi nhà bằng tăm đẹp nhất

Mô hình những ngôi nhà bằng tăm đẹp nhất là quà lưu niệm được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là sở thích rèn luyện sự khéo léo và sự kiên nhẫn rất tốt cho nhiều người. 

Cùng tìm hiểu ngay một số thiết kế ngôi nhà bằng tăm đẹp dưới đây

Biệt thự hiện đại – Thiết kế ngôi nhà bằng tăm đẹp nhất không thể bỏ qua

Biet-thu-hien-dai

Ngôi nhà bằng tăm này được thiết kế dạng biệt thự hiện đại 3 tầng cùng ban công nhỏ. Điểm đặc biệt của mẫu nhà bằng tăm này là màu sắc rất đa dạng cùng thiết kế các chi tiết như ban công, cửa sổ tỉ mỉ. Các thiết kế như mái nhà, mái hiên hay khung cửa có màu sắc khác biệt, tạo điểm nhấn cho ngôi biệt thự.

Nhà bằng tăm đẹp nhất với biệt thự nhiệt đới

Biet-thu-nhiet-doi

Là một trong những ngôi nhà bằng tăm đẹp nhất, nhưng biệt thự nhiệt đới này lại có thiết kế khá đơn giản. Tăm được giữ nguyên màu sắc khiến ngôi nhà trông mộc mạc hơn rất nhiều. Điểm đặc biệt của ngôi nhà này nằm ở thiết kế nối cong giữa mặt trước và phía sau ngôi nhà. Thiết kế này tạo ra sự mới lạ và độc đáo so với các mẫu thiết kế bằng tăm khác.

Nhà hiện đại có nhiều cửa

nha-hien-dai

Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng tăm này rất tinh tế và quen thuộc. Nếu chỉ nhìn qua, chúng ta dễ dàng bị nhầm là ngôi nhà chỉ có một tầng. Song thực tế, thiết kế mái lại là thiết kế tầng mở rộng của ngôi nhà. Từ đó có thể thấy rằng mẫu thiết kế nhà hiện đại bằng tăm này rất tinh tế. Ngoài ra, thiết kế này còn có phần hiên lớn cùng hàng rào bao quanh, dễ dàng di chuyển mà không ảnh hưởng đến ngôi nhà.

Biệt thự nhỏ tinh tế

biet-thu-nho-tinh-te

Đây là một trong những nhà bằng tăm đẹp nhất được nhiều người ưa chuộng. Ngôi nhà có thiết kế kiểu biệt thự hai tầng, dễ dàng nhìn thấy trong thực tế. Phần mái nhà và các chi tiết cửa có màu sắc khác biệt, giúp ngôi nhà giống “thật” hơn. Ngoài ra, ngôi nhà này được ghép rất tinh tế với các thiết kế cửa, mái che quen thuộc.

Ngôi nhà bằng tăm đẹp nhất với nhà tầng hiện đại

nha-tang-hien-dai

Nhà bằng tăm này có thiết kế nhà tầng hiện đại với màu sắc hài hòa, với hai phần liên kết với nhau. Trong đó, phần chính được thiết kế hình khối độc đáo, dạng mái lệch, là thiết kế theo phong cách hiện đại. Còn phần phụ bên cạnh có thiết kế hai tầng với bậc thang cao.

Nhà hai tầng đơn giản

nha-hai-tang-don-gian

Ngôi nhà này chú trọng đến sự đơn giản, mộc mạc với dáng mái thái. Cùng với đó, thiết kế phần hiên tầng một có mái che rất giống với nhà trên thực tế. Ngoài ra, ngôi nhà này có thêm cả sân vườn mang đến hình ảnh những ngôi nhà bằng tăm đẹp nhất.

Biệt thự có cổng cao – Ngôi nhà bằng tăm đẹp sang trọng

biet-thu-cong-cao

Đây cũng là thiết kế biệt thự bằng tăm độc đáo trên thị trường hiện nay. Điểm nhấn của biệt thự này nằm ở phần cổng vào. Thiết kế cổng vào có mái che, kết hợp cùng biệt thự có các tầng xen kẽ mang đến sự hoàn hảo cho mẫu nhà bằng tăm. Xung quanh là phần hàng rào bao quanh tạo cảm giác ấm cúng, giống như những ngôi nhà của các thi sĩ ở trên núi.

Nhà đô thị phong cách hiện đại

nha-do-thi-phong-cach-hien-dai

Mẫu thiết kế này cũng được ứng dụng khá phổ biến trên thực tế. Nhà có thiết kế nhiều phần khác nhau, mỗi phần đều có thiết kế độc đáo và liên kết với nhau. Điểm đặc biệt của ngôi nhà này là thể hiện hoàn hảo tính đô thị và hiện đại trong mẫu nhà bằng tăm. Nhà có thiết kế nhiều cửa với thiết kế lệch tầng ở phần phía trước. Cùng với đó, các điểm nhấn với tăm khác màu càng mang nét hiện đại cho một trong những ngôi nhà bằng tăm đẹp nhất này.

Ngôi nhà bằng tăm đẹp nhất có mái thái độc đáo

nha-bang-tam-mai-thai

Mẫu thiết kế bằng tăm này dù khá đơn giản nhưng cũng rất được ưa chuộng. Nhà có thiết kế dạng tầng với mái thái quen thuộc. Cùng với đó, điểm nhấn của ngôi nhà nằm ở phần mái che ở hiên, tạo sự khác biệt so với những ngôi nhà tăm khác. Ngoài ra, hô hình còn được thiết kế tinh tế với các bồn cây cỡ nhỏ rất mới lạ.

Biệt thự nghỉ dưỡng có mái hiên lớn

Đây là thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng bằng tăm mang phong cách hiện đại. Điểm nhấn của biệt thự bằng tăm này ở thiết kế hiên lớn với các cột chống mang sự sang trọng. Ngoài ra, ngôi nhà này không có ban công. Ngoài ra, nhà có dạng mái thái với nhiều cửa.

biet-thu-nghi-duong

Trên đây là một trong số những ngôi nhà bằng tăm đẹp nhất hiện nay. Có thể thấy, những ngôi nhà bằng tăm đẹp thường là dạng biệt thự. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy một số mẫu nhà bằng tăm hiện đại, giống với các mẫu thiết kế nhà đô thị hiện nay.