10 mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp mãn nhãn

Đèn trang trí phòng khách đẹp sẽ là một trong những nhân tố quan trọng giúp phòng khách của bạn trở nên hoàn hảo. Vậy nên, đừng bỏ qua 10 mẫu đèn trang trí phòng khách dưới đây nhé. Vì tất cả những mẫu này đều đang là hot trend của năm nay đấy.

Danh sách 10 mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp mãn nhãn

  1. Trang trí trần nhà bằng đèn led hắt sáng với ánh sáng vàng

đèn led hắt sáng với ánh sáng vàng
đèn led hắt sáng với ánh sáng vàng

Đèn led là kiểu đèn trang trí phòng khách đẹp quá sức thông dụng. Có lẽ, đèn led hắt sáng cho trần nhà được lấy ý tưởng từ những dây đèn nháy trang trí rẻ tiền. Tuy vậy, đèn led trang trí trần nhà không hề kém sang, thậm chí nó còn là một điểm nhấn thú vị trên trần nhà.

Với bộ đèn led hắt trần có ánh sáng màu vàng, phòng khách của gia đình sẽ trở nên ấm cúng và gần gũi. Nhờ vậy, những vị khách của gia đình bạn sẽ cảm thấy thật thân thuộc khi đến chơi nhà.

Cùng với đó, đèn hắt trần sẽ mang đến ánh sáng vừa phải cho phòng khách. Nhờ vậy, bạn không cần phải lắp thêm quá nhiều đèn để cung cấp ánh sáng cho căn phòng.

  1. Đèn led nằm âm trần

Đèn led nằm âm trần
Đèn led nằm âm trần

Đèn led âm trần được sử dụng phổ biến trong không gian phòng khách hiện đại. Những chiếc đèn dạng này nếu được bố trí hợp lý và có tính toán sẽ mang đến cho bạn cảm giác thanh lịch, trang nhã nhưng không hề đơn điệu hay tẻ nhạt.

Với những phòng khách nhỏ, chỉ cần sử dụng khoảng từ 5 – 10 chiếc đèn led âm tường là phòng đủ sáng và có đủ yếu tố trang trí.

Thực tế, những chiếc đèn led âm trần như thế này còn giúp cho phòng khách trở nên rộng rãi hơn nhờ vào việc tiết kiệm khoảng không trên trần nhà.

  1. Đèn bàn

Đèn bàn
Đèn bàn

Để bắt kịp sự thay đổi của thời đại, các nhà phát triển thường xuyên cho ra đời những mẫu thiết kế đèn để bàn khác nhau. Nhờ vậy, đèn bàn vẫn luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn trang trí phòng khách của mình.

Ưu điểm lớn nhất của chiếc đèn bàn đó chính là sự di động. Bạn có thể di chuyển chiếc bàn đến bất kỳ đâu nếu muốn. Đồng nghĩa với việc thay đổi điểm đặt đèn bàn là bạn có thể thường xuyên thay đổi phong thủy phòng khách. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy có sự mới mẻ trong căn phòng của mình.

  1. Đèn ốp tường hoặc đèn treo tường

Đèn ốp tường
Đèn ốp tường

Tuy không phải là những chiếc đèn có khả năng cung cấp toàn bộ ánh sáng trong phòng khách nhưng đèn treo tường lại giúp tạo nên những điểm nhấn đặc biệt ấn tượng cho phòng khách.

Nếu bạn đang cảm thấy 4 bức tường nhà quá sức nhàm chán, hãy thử ngay mẫu đèn trang trí phòng khách này nhé. Hiệu quả lắm đấy!

  1. Đèn chùm

Đèn chùm
Đèn chùm

Đèn chùm là chiếc đèn trang trí phòng khách quá đỗi quen thuộc. Hầu hết đèn chùm đều mang lối thiết kế cổ điển nên phù hợp với phòng khách mang phong cách quý tộc.

Với chất liệu bằng pha lê lấp lánh, căn phòng sẽ trở nên tráng lệ hơn hẳn khi chiếc đèn chùm được bật sáng. Vì thế, hãy nghiêm túc về việc treo chiếc đèn trang trí phòng khách đẹp này nếu bạn muốn đẳng cấp của gia chủ được đề cao.

  1. Đèn trang trí kết hợp với đèn

Đèn trang trí kết hợp với đèn
Đèn trang trí kết hợp với đèn

Nếu bạn vừa muốn sử dụng đèn trần vừa muốn sử dụng quạt trần, tại sao không sử dụng phương án kết hợp 2 thứ này làm 1. Đèn trang trí kết hợp với quạt trần sẽ giúp cho bạn đỡ cảm thấy rối mắt khi nhìn lên, đồng thời vẫn giữ đủ 2 tinh năng chiếu sáng và làm mát.

  1. Đèn đứng

Đèn đứng
Đèn đứng

Đèn đứng được xếp vào danh sách những chiếc đèn trang trí phòng khách đẹp nhất hiện nay. Nó phù hợp với hầu hết phong cách thiết kế nội thất hiện nay. Với những chiếc chân đèn dài, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về việc ánh sáng có đủ lan tỏa toàn bộ căn phòng hay không như những chiếc đèn bàn đâu. Cứ yên tâm là ánh sáng đủ để phục vụ cho tất cả các hoạt động trong phòng khách.

  1. Đèn mâm ốp trần

Đèn mâm ốp trần
Đèn mâm ốp trần

Đèn mâm ốp trần có lẽ là sự kết hợp giữa đèn led âm tường và đèn chùm. Những chiếc đèn của đèn âm ốp trần có hình dẹt để tiết kiệm chiều cao cho phòng khách, đồng thời những chiếc đèn này sẽ kết hợp với nhau như đèn chùm để tạo thành 1 khối thống nhất.

  1. Đèn nháy

Đèn nháy
Đèn nháy

Những dây đèn led chắc hẳn sẽ không thể thiếu được trong phòng khách vào các dịp đặc biệt như tết nguyên đán hoặc Noel. Chúng sẽ mang đến sự tươi mới và khác biệt cho các dịp lễ này.

  1. Đèn thả

Đèn thả
Đèn thả

Hãy sử dụng vài chiếc đèn thả trên trần nhà để có được hiệu ứng mới lạ và tinh tế nhé. Chúng sẽ bổ sung ánh sáng cho phòng khách của bạn một cách hiệu quả.

Như vậy chúng ta vừa điểm qua 10 mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp. Đây là những mẫu đèn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng qua đây, bạn đã chọn được loại đèn phù hợp với gia đình mình.