Bàn ăn gỗ đẹp

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Các mẫu bàn ăn gỗ đẹp luôn là lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình. Với kiểu dáng đa dạng, loại bàn ăn này phù hợp với rất nhiều không gian. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay một số thông tin dưới đây.

Chất liệu mẫu bàn ăn gỗ đẹp

Bàn ăn gỗ đẹp thường dùng một trong các loại gỗ sau:

Gỗ tự nhiên

Đây là loại gỗ được khai thác trong tự nhiên với chủng loại phong phú. Một số loại gỗ tự nhiên hay được dùng làm băn ăn có thể kể đến như gỗ sồi, hồ đào, cao su,…

Ưu điểm của loại gỗ này nằm ở khả năng chịu lực và màu sắc, vân gỗ. Do vậy, gỗ rất thích hợp để làm bàn ăn cũng như các loại đồ dùng khác trong nhà. Cùng với đó, màu sắc và vân gỗ tự nhiên, đồng đều, tinh tế cũng mang đến tính thẩm mĩ cao.

Tuy nhiên, các loại gỗ tự nhiên cần qua xử lý kĩ càng khi chế tác bàn ăn. Vì nếu không gia công, xử lý, gỗ dễ bị mối mọt. Từ đó, độ bền của bàn ăn sẽ giảm.

Gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được gia công kết hợp giữa các loại gỗ tự nhiên với các chất liệu khác. Một số loại gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay là gỗ MFC, gỗ HDF, MDF,…Trong đó gỗ MFC được dùng phổ biến hơn cả nhất là đối với mẫu bàn ăn gỗ đẹp.

Ưu điểm lớn nhất của gỗ công nghiệp nằm ở tính ứng dụng cao. Đa số các loại gỗ công nghiệp đều có các tính năng giúp quá trình chế tác và sử dụng đồ dùng dễ dàng hơn. Chẳng hạn như gỗ MFC thường có thêm lớp phủ bảo vệ bề mặt. Từ đó, khả năng chống thấm nước hay chống trầy xước của gỗ được tăng lên. Cùng với đó, gỗ MFC cũng có màu sắc đa dạng. Bề mặt gỗ có thể có dạng vân giả gỗ hay giả kim loại. Do vậy, dùng gỗ MFC thiết kế bàn ăn rất hợp lý.

Ngoài ra, giá thành của gỗ công nghiệp thường rẻ và hợp lý hơn so với gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên thường tốn thời gian và công sức để có thể khai thác và sử dụng. Trong khi đó, các loại gỗ công nghiệp như gỗ MFC sử dụng lõi gỗ là cây trồng ngắn ngày như keo, bạch đàn,…Do vậy thời gian và công sức được giảm đáng kể dẫn đến giá thành cũng hạ xuống.

Một số mẫu bàn ăn gỗ đẹp

Với những ưu điểm như trên, dưới đây là một số kiểu bàn ăn gỗ đẹp để bạn có thể tham khảo:

Bàn ăn tròn đa năng 1m35 mặt đá công nghiệp HT5776-2

Đây là kiểu bàn ăn đa năng tiện dụng. Mẫu bàn ăn này được thiết kế có thể thu gọn hoặc mở rộng phần mặt bàn. Phần mở rộng được đặt ở bên dưới mặt bàn nên càng tiện dụng hơn. Khi không dùng, bạn hoàn toàn có thể đẩy về chỗ cũ để tiết kiệm không gian.

Bàn ăn tròn đa năng 1m35 mặt đá công nghiệp HT5776-2

Thêm vào đó, đây cũng là loại bàn ăn gỗ hiện đại, chất lượng. Bàn ăn là sự kết hợp giữa gỗ MFC và mặt đá công nghiệp. Do đó, bàn ăn không chỉ chắc chắn mà tính thẩm mĩ cũng rất cao. Ngoài ra, bàn ăn có màu trắng chủ đạo kết hợp các chi tiết khác màu, rất hiện đại. Ghế thích hợp với bàn ăn là kiểu ghế đơn giản, cùng màu.

Bàn ăn hiện đại nhập khẩu T605-1

Đây là một trong những mẫu bàn ăn gỗ đẹp, hiện đại. Bàn ăn hình chữ nhật rộng với họa tiết trang trí tinh tế mang đến sự hiện đại không ngờ. Đồng thời, chân bàn được thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn. Ghế đi cùng cũng là loại ghế đơn giản có bọc đệm thoải mái.

Bàn ăn hiện đại nhập khẩu T605-1

Bên cạnh đó, bàn ăn cũng có chất lượng và độ an toàn khi sử dụng cao. Bộ bàn ăn được làm bằng gỗ MFC đã qua xử lý với lớp sơn chất lượng nên có khả năng chống cong vênh, mối mọt tốt. Ngoài ra, dù mặt bàn có hình chữ nhật nhưng các góc đều là dạng cong. Vì vậy, bàn ăn đặc biệt an toàn cho người dùng.

Bàn ăn gỗ sang trọng nhập khẩu 3327BA

Bàn ăn có thiết kế sang trọng, tinh tế. Điều này được thể hiện ở kiểu dáng và màu sắc bàn ăn. Mặt bàn hình chữ nhật cong ở cạnh với thiết kế chân bàn hướng ra ngoài. Đồng thời, phần chân bàn này cũng có kiểu dáng độc đáo, tạo điểm nhấn cho bàn. Kết hợp với đó, bàn ăn có màu nâu sang trọng của gỗ hồ đào.

Bàn ăn gỗ sang trọng nhập khẩu 3327BA

Ngoài ra, bàn ăn có thể kết hợp với nhiều loại ghế khác nhau. Các loại ghế được khuyên dùng với kiểu bàn này là ghế cùng chất liệu. Một số loại ghế có thể kể đến như: ghế đơn, lưng dựa thấp bằng gỗ hồ đào có bọc da, ghế cùng màu với bàn có phần dựa lưng cao,…

Trên đây là một số mẫu bàn ăn gỗ đẹp mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khác các loại bàn ăn khác với thiết kế đa dạng, giá thành hợp lý tại Alosofa – địa chỉ cung cấp bàn ăn tin cậy, uy tín.

Giá bán: 6,700,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 8,250,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 8,300,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 8,450,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 8,520,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 8,600,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 9,900,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 10,150,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 10,500,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 11,870,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 13,600,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 13,800,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 14,450,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 14,750,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 39,950,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)