Kệ tivi phòng ngủ

Để chọn được kệ tivi phòng ngủ phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng, mời bạn tham khảo bài viết sau đây. Qua đó, bạn sẽ biết được những tiêu chí cơ bản để chọn được chiếc kệ tivi phù hợp nhất cho phòng ngủ của mình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Vai trò của kệ tivi trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi phù hợp dành cho giải trí. Sau một ngày dài mệt mỏi, bạn sẽ trở về với phòng ngủ của mình. Nằm dài trên giường và xem một chương trình truyền hình yêu thích là điều rất tuyệt vời phải không nào. Bởi vậy, càng ngày càng có nhiều gia đình thích đặt tivi trong phòng ngủ.

Bởi vậy, có một chiếc kệ tivi trong phòng ngủ là điều rất cần thiết. Chiếc kệ này sẽ giúp cho tivi được đặt ngay ngắn, cân bằng và phù hợp với tầm xem. Nhờ vậy, thời gian giải trí của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

Hơn nữa, ngày nay, kệ tivi trong phòng ngủ không chỉ đảm nhận duy nhất 1 chức năng là đặt tivi. Nó còn có thể kết hợp với tủ quần áo hoặc giá sách. Nhờ vậy, đồ đạc trong phòng ngủ dễ dàng được bố trí phù hợp và ngăn nắp hơn.

3 tiêu chí chọn kệ tivi phòng ngủ

Chọn theo đồ nội thất trong phòng

Bạn nên chọn 1 chiếc kệ tivi hài hòa với các đồ nội thất khác trong phòng như giường, bàn trang điểm, giá sách, tủ quần áo, rèm cửa, màu sơn tường… Hài hòa ở đây chính là sự đồng điệu về màu sắc, chất liệu, họa tiết. Có như vậy thì khi ở trong phòng ngủ, bạn mới cảm nhận được sự bình yên và dễ chịu.

Kích thước kệ tivi

Đối với phòng ngủ, bạn nên chọn kệ tivi có kích thước nhỏ gọn. Đặc biệt là những phòng ngủ nhỏ, bạn tuyệt đối không chọn kệ tivi có kích thước quá lớn. Nó sẽ làm mất cân bằng và sự đối xứng giữa các đồ nội thất khác trong phòng.

Mẫu mã kệ

Về mẫu mã, bạn có thể chọn tùy ý lựa chọn các loại kệ như (kệ âm tường, kệ kết hợp tủ quần áo, kệ kết hợp giá sách, kệ đa năng, kệ treo tường…) theo mục đích và sở thích cá nhân. Nhưng nếu vẫn còn phân vân giữa các mẫu khác nhau, bạn có thể tham khảo gợi ý chọn mẫu kệ theo tuổi tác để đưa ra quyết định chính xác hơn:

- Kệ tivi trong phòng ngủ cho ông bà: Kệ tivi cho người già nên có thiết kế đơn giản, không nên chọn kệ quá cao và có cách đóng mở phức tạp.

- Kệ tivi trong phòng ngủ cho cặp vợ chồng: Với đối tượng này, chúng ta rất dễ chọn kệ tivi. Tốt nhất là nên chọn những kệ tivi hiện đại (âm tường, kết hợp giá sách, kết hợp tủ quần áo…)

- Kệ tivi trong phòng ngủ của trẻ nhỏ: Kệ tivi trong phòng ngủ cho trẻ nhỏ nên làm từ gỗ công nghiệp vì chúng có màu sắc rất phong phú. Nhờ vậy, sức sáng tạo của trẻ sẽ được kích thích và mở rộng.

Giới thiệu một số mẫu kệ tivi phòng ngủ

Kệ tivi đa năng gỗ nâu mặt đá trắng HC5833Mẫu kệ tivi đa năng gỗ nâu mặt đá trắng HC5833 được thiết kế khá nhỏ gọn, phù hợp để đặt trong phòng ngủ hiện đại, có tông màu chủ đạo là màu sáng hoặc màu nâu. Với chiếc kệ đa năng này, bạn có thể cất thêm tạp chí để đọc trước khi đi ngủ hoặc để kim chỉ, thuốc.. cho phòng ngủ thêm gọn gàng.

Mẫu kệ tivi đa năng gỗ nâu mặt đá trắng HC58833 phù hợp đặt trong phòng ngủ của ông bà và cặp vợ chồng vì nó sử dụng khá đơn giản và có đủ chức năng cơ bản.

Kệ tivi đa năng gỗ nâu mặt đá nâu sang trọng HD5836Mẫu kệ tivi đa năng gỗ nâu mặt đá nâu sang trọng HD5836 cũng là một mẫu kệ nhỏ nhắn, phù hợp đặt trong phòng ngủ. Chiếc kệ này có đầy đủ các chức năng cơ bản, để tivi và để đồ dùng trong các ngăn kéo. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí kệ bằng các khung hình hoặc bình hoa trên mặt kệ.

Kệ tivi này có màu chủ đạo là màu nâu nên phù hợp đặt trong các phòng ngủ có phong cách cổ điển, đặc biệt phù hợp với phòng ngủ của người trung tuổi trở lên.

Kệ tivi mặt đá đa năng HD5733Mẫu kệ tivi phòng ngủ đẹp mặt đá đa năng HD5733 có tới 3 ngăn kéo, thích hợp để rất nhiều đồ trong phòng ngủ. Chiếc kệ này có màu sáng nên sẽ hài hòa trong phòng ngủ có phong cách trẻ trung, lãng mạn. Vì thế, mẫu HD5733 nhận được sự quan tâm của nhiều cặp vợ chồng trẻ.

Qua đây, hi vọng bạn đã chọn được mẫu kệ để tivi phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của gia đình. Chúc bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình nhé.