Bàn trà kính nhập khẩu

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bàn trà kính nhập khẩu đang xuất hiện ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Với thiết kế đa dạng, tiện lợi, rất nhiều người thường ưa chuộng bàn trà kính nhập khẩu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm hiểu kĩ càng về loại bàn này nên vẫn có nhiều thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp phần nào những thắc mắc này.

Bàn trà kính nhập khẩu có đắt không ?

Nói đến các sản phẩm nói chung hay đồ nội thất nói riêng, chỉ cần nhắc đến nhập khẩu người ta thường nghĩ ngay đến giá thành cao. Điều này không phải không có lý vì để có thể tiêu thụ tại Việt Nam, đồ nội thất sẽ phải chịu thêm thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển so với đồ sản xuất trong nước. Vậy các mẫu bàn kính đẹp nhập khẩu có đắt không?

Bàn trà kính nhập khẩu có đắt không
Bàn trà kính nhập khẩu có đắt không

Trên thực tế, khoảng giá của các mẫu bàn kính đẹp nhập khẩu rất rộng, có cả sản phẩm bình dân lẫn cao cấp. Vì thế, không thể nói rằng bàn trà kính nhập khẩu đắt được. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc bàn trà kính nhập khẩu với giá thành tương đương các loại bàn trà sản xuất trong nước. Trường hợp có điều kiện hơn, muốn sử dụng sản phẩm cao cấp, bàn trà kính nhập khẩu cũng có rất nhiều mẫu thiết kế phù hợp để cho bạn lựa chọn.

Chính nhờ khoảng giá rộng này, tùy thuộc vào điều kiện, người dùng có thể sở hữu những kiểu các mẫu bàn kính đẹp nhập khẩu khác nhau.

Bàn trà kính nhập khẩu được làm từ loại kính nào

Bàn trà kính nhập khẩu được thiết kế mặt bàn là kính cường lực, có chức năng chịu lực tốt. Kính cường lực được sử dụng ở đây đã qua gia công, xử lý nên hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, độ chắc chắn. Đồng thời, bàn trà kính nhập khẩu còn thường được gia cố để chống ma sát, va chạm.

Vì những lý do trên bàn trà  không dễ vỡ chút nào, nhất là khi so sánh với các loại bàn trà kính thông thường. Do đó, người dùng sẽ không phải quá lo lắng về việc kính có dễ vỡ không, va chạm như thế này có hỏng bàn không.

Về vật liệu, bàn trà kính nhập khẩu được thiết kế kính cường lực kết hợp với gỗ, đá chắc chắn. Trong đó, các loại gỗ thường được kết hợp với kính là gỗ hồ đào, sồi, xoan,… còn đá là đá hoa cương, đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn chắc chắn của bàn trà kinh.

Về phụ kiện, bàn mặt kính được dùng kết hợp cùng các loại ghế, thảm nói chung. Tùy thuộc vào độ cao của bàn mà các loại ghế có thể thay đổi.

Trên đây là một số thắc mắc thường gặp khi cân nhắc hay sử dụng bàn mặt kính nhập khẩu. Trong trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên sử dụng hay mua loại bàn trà kính nhập khẩu nào, hãy tham khảo 03 mẫu bàn trà kính nhập khẩu đẹp dưới đây nhé.

Những mẫu bàn kính – bàn trà kính nhập khẩu đẹp

Bàn trà kính vuông nhập khẩu 1810BTV

Bàn trà kính vuông nhập khẩu 1810BTV
Bàn trà kính vuông nhập khẩu 1810BTV

Đây là thiết kế bàn mặt kính vuông có ngăn kéo tiện dụng được nhiều người dùng ưa chuộng. Bàn trà kính được làm từ kính cường lực kết hợp với gỗ hồ đào đã qua xử lý. Vì vậy, bàn có khả năng chống mối mọt, cong vênh, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

Thiết kế bàn dạng hình vuông độc đáo so với các loại bàn hiện nay(hình hộp chữ nhật). Cùng với đó, ngăn kéo được thiết kế tách rời bàn giúp người dùng có thêm khoảng không gian bên dưới để đồ. Đồng thời, ban kinh có màu nâu, dễ kết hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Bàn trà kính gỗ nhập khẩu HC5702-1

Khác với mẫu bàn trà trên, ban kinh gỗ nhập khẩu HC5702-1 là thiết kế bàn hình hộp chữ nhật với bốn trụ chân chắc chắn. Bàn được làm từ gỗ MFC kết hợp với kính cường lực đã qua xử lý, chắc chắn và cũng phù hợp với thời tiết Việt Nam. Bàn trà kính có màu trắng hiện đại, được thiết kế thêm ngăn kéo ở dưới chia thành nhiều không gian để đồ. Đồng thời, bàn trà kính này còn có kích thước lớn, phù hợp với không gian phòng khách lớn.

Bàn trà kính nhập khẩu EC17001

Bàn trà nhập khẩu EC17001
Bàn trà nhập khẩu EC17001

Là thiết kế bàn trà kính chữ nhật, đế bằng hiện đại, thường được dùng cùng thảm. Bàn trà kính này có thiết kế kính cường lực kết hợp với gỗ MFC đã qua xử lý, đảm bảo khả năng chịu lực, chống ma sát, va chạm. Bàn trà có màu trắng, dễ kết hợp với nhiều kiểu thiết kế. Đồng thời, thiết kế chia ngăn nằm về một bên của bàn tạo nhiều khoảng không hơn cho bạn sử dụng. Chiều dài của bàn lên tới 1m2, phù hợp cho không gian phòng khách lớn.

 

Giá bán: 5,950,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 6,640,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 6,700,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 6,750,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 6,840,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 15,250,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)