Bộ bàn ghế ăn gỗ gụ

Bộ bàn ghế ăn đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng bếp. Bộ bàn ghế ăn gỗ gụ là một trong những sản phẩm nổi bật. Giúp không gian phòng bếp thêm đẹp và sang trọng.

Bàn ghế ăn từ gỗ gụ có nhiều kiểu dáng, màu sắc và phong cách khác nhau. Dù nội thất không gian phòng ăn nhà bạn có cầu kì thế nào. Bàn ghế ăn gỗ gụ vẫn rất dễ kết hợp. Tạo nên vẻ đẹp thuần túy hoặc đẳng cấp cho tổng thể căn nhà.

Bàn ghế gỗ gụ phong cách cổ điển

Bộ bàn ghế gỗ gụ phong cách cổ điển thích hợp cho những không gian biệt thự hay căn hộ cao cấp.

Khi kết hợp với các đồ nội thất cổ điển khác như tủ kính cùng gam màu, bộ bàn ghế càng trở nên nổi bật.

Bàn ghế gỗ gụ phong cách cổ điển
Bàn ghế gỗ gụ phong cách cổ điển

Ánh sáng của đêm và màu sắc xám của gỗ gụ tạo sự sang trọng và hiện đại cho toàn phòng bếp. Một chút hiện đại hòa lẫn với phong cách cổ điển luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho mọi thiết kế nội thất.

Với những gia đình có cách sống đổi mới, cá tính. Bàn ghế ăn gỗ gụ thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bàn ghế ăn từ gỗ gụ thiết kế hoa văn uốn lượn

Nét hoa văn uốn lượn trên từng chiếc ghế tạo sự phá cách cho nội thất phòng ăn. Bộ bàn ghế gồm 4 ghế ăn tựa lưng, kết hợp bàn tròn. Ngoài ra, còn có thêm 1 chiếc ghế nhỏ để đặt nồi cơm hay ấm trà rất tiện lợi.

Bàn ghế ăn từ gỗ gụ thiết kế hoa văn uốn lượn
Bàn ghế ăn từ gỗ gụ thiết kế hoa văn uốn lượn

Phần dưới bàn ăn này có chỗ đựng đồ rất tiện lợi. Khi có những món đồ lặt vặt bạn chưa kịp cất vào tủ, đây chính là nơi lý tưởng để bạn tận dụng để cất đồ tạm thời.

Mỗi ghế lại có thanh tựa tay giúp quá trình ngồi được thoải mái, dễ chịu.

Bộ bàn ghế ăn gỗ gụ đơn giản

Bộ bàn ghế có thiết kế đơn giản. Tuy vậy chúng không kém phần sang trọng giúp không gian ăn uống nhà bạn thêm gần gũi. Bộ bàn ghế này thường dùng trong các nhà hàng hoặc hộ gia đình.

Bộ bàn ghế ăn gỗ gụ đơn giản

Với thiết kế 9 ghế cùng với 1 bàn ăn dáng dài. Bộ bàn ghế có thể phục vụ từ 8-10 người. Đường viền của bàn hơi góc cạnh nên khi có trẻ nhỏ bạn nên lưu ý cẩn thận chút ít.

Bàn gỗ gụ có sức chịu lực lớn và toàn bộ bàn ghế rất chắc chắn. Bạn có thể sử dụng suốt quãng đời sản phẩm mà không lo đến vấn đề bảo trì.

Tại Alosofa có nhiều mẫu bàn ghế ăn gỗ gụ sang trọng đến đơn giản. Hãy đến tại Alosofa để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhé.