Hình ảnh nhà vườn đẹp như tranh vẽ

Thiết kế hình ảnh nhà vườn đẹp đẹp dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn xiêu lòng. Nếu muốn về quê “nuôi cá và trồng thêm rau” thì từ bây giờ, hãy lưu lại chúng ngay nhé.

Hình ảnh nhà vườn đẹp độc đáo

hinh-anh-nha-vuon-dep-doc-dao

Điểm nhấn của thiết kế này nằm phần mái dạng tầng và nhà có nhiều cửa sổ. Tuy nhiên, phần mặt tiền của các tầng được thiết kế trông giống như mái nhà, tạo ra sự độc đáo. Cùng với đó, vườn trước nhà có lối đi bằng sỏi kết hợp cùng cây trồng hai bên đơn giản. Ngoài ra, vườn cây này còn thích hợp trồng các loại cây leo. Mang đến không gian xanh cho ngôi nhà.

Nhà một tầng với vườn cỏ xanh

nha-1-tang

Đây là thiết kế nhà một tầng sơn trắng, chú trọng tính đơn giản và sự hài hòa giữa ngôi nhà và vườn. Mang đến hình ảnh nhà vườn đẹp. Nhà có phần hiên rộng với các cột chống cùng bậc thang đơn giản. Trong khi đó, vườn được thiết kế thích hợp trồng cỏ cùng những cây dáng thấp.

Nhà hai tầng với bể bơi cùng cây cảnh

nha-2-tang

Thiết kế này độc đáo ở chỗ tầng hai có ban công lớn, vươn ra phía ngoài. Mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Đồng thời, chính phần diện tích này cũng tạo thành mái hiên cho tầng một. Kết hợp với đó, diện tích vườn được thiết kế có bể bơi cỡ nhỏ với những chậu cây cảnh trang trí xung quanh cùng một hàng cây nhỏ. Từ đó, không gian nhà vườn vừa hiện đại vừa có sự độc đáo, mới lạ.

Nhà hai tầng mái bằng có sân sau độc đáo

hinh-anh-nha-vuon-dep-co-san-sau

Đây là thiết kế hình ảnh nhà vườn đẹp, hiện đại. Thích hợp xây dựng ở ngay cả các thành phố lớn. Nhà có hai tầng, mái bằng với cả khoảng sân trước và sân sau. Tầng hai của ngôi nhà có nhiều cửa sổ, mang đến tầm nhìn đẹp cho những căn phòng. Điểm đặc biệt của thiết kế này nằm ở sân sau. Sân sau nhà là sự kết hợp giữa những hồ nước kích thước khác nhau cùng các loại cây trồng cỡ vừa như hoa giấy, tre cảnh,… Tạo không gian thiên nhiên giữa thành phố.

Nhà nhiều tầng có thiết kế phủ xanh cùng hồ bơi

nha-tang-phu-xanh

Kiểu nhà với vườn này là thiết kế rất độc đáo. Nhà có 4 tầng, bao quanh hồ bơi và vườn. Đồng thời, ngôi nhà cũng tận dụng thiết kế xanh tối đa. Với hành lang trồng cây cỡ nhỏ ở bên ngoài cùng mỗi tầng và những hàng dây leo nhỏ. Ngoài ra, mái nhà có dạng bậc thang với rêu hoặc cỏ trên mỗi bậc cũng là điểm thu hút của ngôi nhà. Trong khi đó, vườn nhà lại là sự kết hợp giữa hồ bơi với các hồ nước cỡ nhỏ cùng cây xanh cỡ lớn, râm mát.

Hình ảnh nhà vườn đẹp bốn tầng cùng hồ cá

nha-co-ho-ca

hinh-anh-nha-vuon-dep-co-ho-ca

Nhà có thiết kế bốn tầng (bao gồm cả sân thượng) và tận dụng tối đa không gian. Diện tích các tầng trên đều được mở rộng nhờ việc xây dựng vươn ra phía bên ngoài. Ngoài ra, điểm nhấn của ngôi nhà nằm ở việc chia không gian nhà thành hai phần. Tạo cảm giác như hai ngôi nhà sát nhau. Bên cạnh đó, sân thượng cũng được thiết kế dạng vườn nhỏ. Mang đến cho ngôi nhà hai diện tích vườn khác nhau. Vườn trước nhà lại là sự kết hơp giữa hồ cá với các chậu cây cảnh xanh bắt mắt mang đến hình ảnh nhà vườn đẹp.

Biệt thự có sân vườn lớn

biet-thu

Đây là một trong các biệt thự sân vườn được ưa chuộng hiện nay. Biệt thự có thiết kế hiện đại, đặc biệt là các không gian “nhô” hẳn ra so với mặt tiền ngôi nhà. Thêm vào đó, nhà sử dụng nhiều cửa kính giúp không gian lấy ánh sáng và trông rộng hơn rất nhiều. Ngoài ra, sân vườn của biệt thự có hồ bơi xen giữa thiết kế vườn cỏ cùng những cây xanh lớn. Tạo không gian tự nhiên rất đẹp.

Nhà hiện đại với vườn cỡ nhỏ

nha-hien-dai

Kiểu nhà tầng cùng vườn cỡ nhỏ này mang đến hình ảnh nhà vườn đẹp. Thích hợp với các phong cách hiện đại ngày nay. Điểm nhấn của thiết kế này nằm ở các khu vườn cỡ nhỏ. Thực tế, ngôi nhà có đến ba khu vườn nhỏ lần lượt nằm ở tầng một. Ban công tầng hai và khu vực sân thượng bên hông tầng ba. Các khu vườn cỡ nhỏ này đan xen, mang đến không gian thân thiện với môi trường cho ngôi nhà. Cùng với đó, nhà có thiết kế hiện đại, nhiều cửa kính. Mang đến nét hài hòa không ngờ.

Nhà hiện đại cùng vườn dây leo

hinh-anh-nha-vuon-dep-co-day-leo

Đây là kiểu nhà hình khối hiện đại, cửa kính cỡ lớn với vườn dây leo trước sân cùng vườn cỡ nhỏ ở sân thượng. Trên thực tế, dây leo được thiết kế bao quanh tường ngôi nhà cùng cổng. Không chỉ khiến không gian tăng tính thẩm mĩ mà còn tạo nét độc đáo không ngờ. Trong khi đó, vườn ở sân thượng được thiết kế là vườn cỡ nhỏ.

Hình ảnh nhà vườn đẹp hai tầng

Là một trong những hình ảnh nhà vườn đẹp, kiểu nhà này mang lại sự gần gũi, quen thuộc nhưng không kém phần hiện đại. Điểm đặc biệt của ngôi nhà nằm ở thiết kế vườn ngay trên mái của tầng một. Thực kế, phần thiết kế này là phần thiết kế “nhô” ra của ngôi nhà. Nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thiết kế chung mà vẫn giữ được nét độc đáo.

nha-vuon-hai-tang

Dù bạn có đang sở hữu một ngôi nhà hiện đại, sang trọng bậc nhất, hay chỉ là nhà vườn đơn giản. Thì đều cần đến những món đồ nội thất cao cấp, để làm tăng sự “thần thái” của ngôi nhà. Và alosofa hứa sẽ giúp bạn làm điều này một cách tốt nhất. Chat ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé.