Những kiểu nhà đẹp đơn giản với chi phí thấp

Những kiểu nhà đẹp đơn giản với chi phí thấp đang là lựa chọn của nhiều người khi xây nhà. Vì mẫu nhà này vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa không tốn quá nhiều chi phí. Vì vậy, cùng tham khảo một số kiểu nhà như vậy ngay dưới đây.

Những kiểu nhà đẹp đơn giản với mẫu nhà hiện đại

Với thiết kế nhà hiện đại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu nhà đẹp, đơn giản lại tốn ít kinh phí. Một số kiểu nhà như vậy có thể kể đến như nhà mái bằng, nhà dạng cấp 4 đơn giản, nhà cấp 4 có tầng lửng,… Dưới đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo:

Nhà ngang có mái ngói

nhung-kieu-nha-dep-don-gian-nha-ngang

Kiểu nhà này thích hợp với những lô đất có chiều ngang lớn. Nhà có mặt tiền rộng, trong đó phần cửa được thiết kế đẩy vào trong, tạo thành khoảng hiên nhỏ cho ngôi nhà. Cùng với đó, nhà sử dụng nhiều cửa kính giúp lấy ánh sáng và tạo tầm nhìn tốt. Ngoài ra, phần hông nhà dạng nan song song ở mặt tiền cũng là điểm nhấn cho ngôi nhà này. Với thiết kế như vậy, chi phí dự trù rơi vào khoảng 200 triệu.

 Nhà mái bằng với thiết kế vườn

Đây là mẫu thiết kế thích hợp cho ngôi nhà có chiều sâu dài. Nhà có mái bằng, sử dụng màu sơn sáng kết hợp các chi tiết bằng gỗ tạo nên sự hiện đại. Đồng thời, cửa nhà thường lớn để tạo cảm giác không gian rộng hơn. Thêm vào đó, phần mái nhà có thể tận dụng làm vườn cây.

nhung-kieu-nha-dep-don-gian-nha-mai-bang

Ngoài ra, kiểu nhà này cũng rất dễ dàng kết hợp với sân vườn tạo thành một trong những kiểu nhà đẹp đơn giản cho đô thị. Chi phí dự trù cho ngôi nhà này rơi vào khoảng 200 triệu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng phần thiết kế mái bằng để làm sân vườn hay các mục đích khác, chi phí có thể tăng.

Những kiểu nhà đẹp đơn giản với mẫu nhà ống

Mẫu nhà ống đẹp, đơn giản có chi phí thấp là những mẫu nhà ít tầng, thiết kế mái bằng, không có thiết kế mặt tiền quá cầu kì. Những mẫu này chú trọng đến việc sử dụng màu sơn cùng tận dụng tối đa không gian cho người dùng. Trong đó, một số mẫu nhà ống chi phí thấp có thể tham khảo như:

Nhà ống hai tầng đơn giản

nha-ong-hai-tang

Mẫu nhà này thích hợp cho việc xây dựng ở đô thị. Nhà có thiết kế 2 tầng, mái bằng cùng ban công cỡ nhỏ. Trong đó, ban công được thiết kế vươn ra phía ngoài để tận dụng tối đa không gian. Phần mặt tiền ngôi nhà sử dụng gạch lát sẫm màu, tạo nên nét hiện đại. Chi phí cho thiết kế nhà này rơi vào khoảng 250 triệu.

Nhà hai tầng có ban công lớn

nhung-kieu-nha-dep-don-gian-co-ban-cong

Đây cũng là mẫu nhà ống được xây dựng nhiều hiện nay. Nhà có hai tầng, vuông vắn với một phần diện tích tầng hai vươn ra phía ngoài. Phần diện tích này vừa tận dụng được tối đa không gian vừa tạo được mái hiên cho tầng một. Cùng với đó, diện tích ban công tầng hai lớn hơn kiểu nhà ống bên trên làm tăng tính tiện ích hơn. Ngoài ra, nhà này có cổng lớn và thường sử dụng cửa uốn, khá tương tự với những kiểu nhà đẹp đơn giản cho đô thị khác. Chi phí dự trù cho mẫu nhà kiểu này rơi vào 200 triệu.

Những kiểu nhà đẹp đơn giản truyền thống với thiết kế đơn giản

Kiểu nhà truyền thống có thiết kế đơn giản là những mẫu nhà sang trọng nhưng không quá cầu kì. Kiểu nhà này thường sử dụng cột chống, mái thái cũng như tận dụng tối đa không gian. Ngoài ra, do có chi phí thấp nên mẫu nhà trên hay là nhà ít tầng. Song điều này vẫn đảm bảo được tiện ích và nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một số mẫu nhà truyền thống có thiết kế đơn giản, chi phí thấp:

Nhà mái lệch với nhiều cửa sổ

nha-mai-lech

Nhà kiểu này có thiết kế gần giống chữ L, với mái lệch hiện đại. Phần mặt tiền của ngôi nhà sử dụng cột chống cho phần mái hiên quen thuộc. Cùng với đó, nhà sử dụng nhiều cửa kính tạo ra cảm giác không gian mở. Ngoài ra, thiết kế phần bệ đỡ cho cột chống cùng bậc thang đá vào nhà cũng là điểm nhấn cho ngôi nhà. Kiểu nhà mái lệch, nhiều cửa sổ như vậy cũng dễ kết hợp vườn tạo thành một trong những kiểu nhà đẹp đơn giản. Chi phí cho ngôi nhà vào khoảng 200 triệu.

Những kiểu nhà đẹp đơn giản với biệt thự cỡ nhỏ

biet-thu

Kiểu biệt thự này thích hợp cho những gia đình khá giả hơn. Nhà có dạng mái thái sang trọng với các cột chống cổ điển. Cùng với đó, ngôi nhà có ban công rộng, vươn ra phía ngoài, tạo hiên cho ngôi nhà, hết sức sang trọng. Ngoài ra, phần ban công còn có bồn cây xanh, tạo điểm nhấn cho thiết kế. Chi phí dự tính cho ngôi nhà này rơi vào khoảng 500 triệu.