Nội thất tủ bếp gia đình hiện đại

Trong thiết kế nội thất gia đình, bên cạnh không gian phòng khách, không gian bếp cũng rất được chú trọng. Trong đó, nội thất tủ bếp gia đình hiện đại là phụ kiện hay đồ nội thất được nhiều người quan tâm nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo thêm những lựa chọn tủ bếp đẹp, hữu ích cho gia đình nhé.

Tủ bếp gia đình hiện nay có rất nhiều thiết kế khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu tủ bếp đẹp, hiện đại:

Tủ bếp chữ I bằng gỗ tự nhiên đơn giản, tinh tế

Một trong những mẫu tủ bếp đơn giản nhưng lại hiện đại, tinh tế thường được nhắc đến là tủ bếp chữ I. Tủ bếp chữ I thích hợp với cả không gian nhỏ và không gian lớn. Với từng không gian, kích thước của tủ bếp sẽ được thay đổi để phù hợp.

Thiết kế: Tủ bếp chữ I được ưa chuộng hiện nay là tủ bếp chữ I bằng gỗ tự nhiên. Với chất liệu gỗ tự nhiên, tủ bếp chữ I không chỉ thể hiện được sự đơn giản trong thiết kế mà còn thể hiện được sự tinh tế, hiện đại. Tủ bếp chữ I có những ngăn rộng để đồ, cũng như các ngăn tủ nhỏ để tiết kiệm không gian.

Tủ bếp chữ I thích hợp với cả không gian nhỏ và không gian lớn
Tủ bếp chữ I thích hợp với cả không gian nhỏ và không gian lớn

Ưu điểm: ưu điểm lớn nhất của tủ bếp chữ I bằng gỗ tự nhiên là thích hợp với mọi không gian thiết kế cũng như dễ dàng sử dụng. Tủ có thể thích hợp với cả không gian lớn lẫn nhỏ hẹp. Đồng thời, phong cách thiết kế bếp cũng không hề kén chọn. Ngoài ra, đây là mẫu tủ bếp đơn giản, đã quen thuộc với người tiêu dùng từ lâu nên rât dễ dàng sử dụng.

Nội thất tủ bếp gia đình hiện đại với tủ bếp chữ L sang trọng

Cùng với tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L cũng được nhiều người ưa chuộng. Thiết kế tủ bếp sang trọng, kết hợp với nhiều không gian mang đến cho người tiêu dùng một không gian bếp hoàn hảo.

Thiết kế: Thực tế, tủ bếp chữ L có nghĩa là tủ bếp được thiết kế theo dạng hình chữ L với nhiều không gian hơn. Tủ bếp chữ L cũng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau, trong đó thường ưa chuộng các chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp được xử lý bề mặt. Màu sắc tủ cũng hết sức đa dạng, thích hợp với nhiều không gian.

Ưu điểm: Với tủ bếp chữ L sang trọng, bạn sẽ có nhiều không gian để đồ hơn. Mặc dù nhiều người cho rằng phần diện tích góc chết của tủ bếp không được tận dụng triệt để. Nhưng thực tế, bạn hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này bằng các loại phụ kiện nhà bếp thông minh.

tủ bếp chữ L sang trọng
tủ bếp chữ L sang trọng

Tủ bếp chữ U cho không gian lớn

Với những không gian lớn, tủ bếp chữ U là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Thiết kế tủ bếp chữ U không chỉ mang đến diện tích không gian sử dụng nhiều hơn, mà còn giúp không gian bếp thêm hiện đại, tiện nghi.

Thiết kế: Tương tự như tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U cũng có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Song hiện nay, các loại tủ bếp chữ U bằng gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng nhiều nhất. Tủ bếp chữ U mang đến nhiều không gian sử dụng hơn. Các thiết kế tủ bếp hình chữ U thường gặp là tủ bếp có phần thiết kế bồn rửa bát ở bên cạnh.

Ưu điểm: Với tủ bếp chữ U cho không gian lớn, bạn có thể tận dụng triệt để không gian kể cả không gian góc. Thêm vào đó, tủ dễ dàng phân chia các khu vực sử dụng cũng như mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Tủ bếp kết hợp mặt đá hiện đại

Tủ bếp kết hợp mặt đá là một loại nội thất tủ bếp gia đình hiện đại có sự kết hợp giữa các chất liệu khác nhau. Từ đó, tủ bếp có thiết kế độc đáo, hiện đại và mới lạ.

Nội thất tủ bếp gia đình hiện đại
Nội thất tủ bếp gia đình hiện đại

Thiết kế: Xét về dạng thiết kế, loại tủ này có thể thích hợp với cả thiết kế chữ I, chữ U và chữ L. Trong đó, trên thị trường hiện nay, thiết kế phổ biến là thiết kế chữ L và chữ I sang trọng, hiện đại. về chất liệu, tủ bếp là sự kết hợp giữa đá ở mặt bàn bếp và gỗ ở các khoang tủ. Trong đó, cả hai chất liệu này, người dùng đều có thể lựa chọn giữa chất liệu công nghiệp và tự nhiên.

Ưu điểm: Loại tủ này có thiết kế độc đáo, mang đến cho không gian sự mới lạ. So với các loại tủ bếp thông thường, tủ bếp này vượt trội hơn hẳn ở sự sáng tạo khi sử dụng chất liệu thiết kế. Chính điều này có thể làm tăng tính thẩm mĩ cho không gian bếp của bạn.

Tủ bếp có thiết kế quầy bar

Tủ bếp có thiết kế quầy bar là tủ bếp đa năng, phù hợp với nhiều loại không gian. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng rất hiện đại, sang trọng.

Thiết kế: Tủ bếp có thiết kế quầy bar thường có sự kết hợp giữa nhiều chất liệu khác nhau như đá và gỗ, gỗ và kính,… để tăng thêm tính hiện đại cho thiết kế. Đồng thời, thiết kế này vẫn đảm bảo các công dụng chính của tủ bếp.

Ưu điểm: Với thiết kế nội thất tủ bếp gia đình hiện đại này, sản phẩm có nhiều chức năng hơn cho người dùng. Ngoài ra, tủ bếp cũng mang đến sự kết nối giữa người nấu với người thưởng thức.