Top mẫu nhà chữ L đẹp được yêu thích

Nhà chữ L đẹp luôn là mẫu nhà được săn đón hiện nay. Nhưng đâu mới là nhà chữ L đẹp được yêu thích nhất? Cùng tìm hiểu bạn nhé. Hiện nay, có 3 kiểu nhà chữ L chính là nhà chữ L 1 tầng, nhà chữ L 2 tầng, nhà chữ L 3 tầng. Vì thế, chúng ta sẽ lần lượt xem các mẫu nhà đẹp nhất của từng kiểu 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng nhé.

Top 5 nhà chữ L đẹp 1 tầng

Mẫu 1

Mẫu 1 là mẫu nhà chữ L đẹp 1 tầng, hè thấp. Dù chỉ là nhà chữ L 1 tầng nhưng đây là ngôi nhà thực sự đắt tiền. Bởi vì, phía trước nhà có hồ bơi, có khu vui chơi, có không gian xanh, tường ốp gỗ… Đây đều là những chi tiết có ở những ngôi nhà của các đại gia tại Việt Nam.

Mẫu 2

Mẫu 2 là nhà chữ L 3 mái, hè cao. Đây là kiểu nhà được sử dụng phổ biến tại các vùng ngoại thành. Do nước hay ngập vào sân nên người ta sẽ xây hè cao để nước không tràn vào nhà.

Mẫu 3

Ngôi nhà này nổi bật với những ô cửa kính màu xanh dương. Chúng giúp cho ngôi nhà trở nên tươi mát hơn trong điều kiện thời tiết nóng nực của mùa hè ở Việt Nam.

Mẫu 4

Mẫu số 4 là mẫu nhà chữ L theo phong cách Thái. Đặc điểm chính của ngôi nhà này là sự kín cổng cao tường, sự kiên cố, vững chắc.

Mẫu 5

Kiểu nhà vườn này thường xuất hiện ở các vùng nông thôn Việt Nam. Không gian xanh của vườn trước nhà sẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất của mẫu nhà này.

Top 5 mẫu nhà chữ L đẹp 2 tầng

Mẫu 1

Nếu bạn muốn xây nhà chữ L ở thành phố, bạn có thể sử dụng thiết kế này. Bởi lẽ, kiểu nhà này khá nhỏ, tiết kiệm được nhiều diện tích.

Mẫu 2

Mẫu nhà chữ L 2 tầng số 2 sở hữu kiểu mái nhà kinh điển của nhà chữ L. Mẫu nhà này nổi bật về độ kiên cố và vững chãi. Thậm chí, nhiều người còn đùa rằng, mẫu nhà chữ L này có thể trường tồn mãi theo thời gian.

Mẫu 3

Mẫu nhà chữ L này được xây dựng theo kiểu biệt thự. Vườn bao quanh biệt thự rất rộng và xanh.

Nó phù hợp được xây dựng ở các vùng ngoài thành để cuối tuần bạn di chuyển đến đó nghỉ dưỡng, hít thở không khí trong lành.

Mẫu 4

So với các mẫu nhà chữ L 2 tầng khác, mẫu số 4 có điểm khác biệt là mái lợp. Mái lợp kiểu thái và khá nhỏ giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn hẳn.

Mẫu 5

Mẫu nhà chữ L 2 tầng này có ý tưởng từ sự đối lập giữa truyền thông và hiện đại. Điều này thể hiện thông qua mái lợp bằng ngói và lan can bằng kính.

Sự tương phản ấy sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới lạ, thích thú để khám phá. Nếu bạn yêu thích kiểu nhà này thì bắt tay ngay vào thiết kế nhé.

Top 5 mẫu nhà chữ L đẹp 3 tầng

Mẫu 1

Mẫu nhà là ngôi nhà có phong cách của Pháp thời tân cổ điển. Ngôi nhà ứng dụng kiểu mái lợp của thái, vì thế sang trọng hơn.

Mẫu 2

Mẫu nhà này có tông màu chủ đạo là màu trắng, giúp cho tổng thể rất trang nhã và tinh tế.

Trên nền màu trắng sáng là những điểm nhấn nổi bật từ màu nâu của cửa, màu đen của mái nhà. Vào ban đêm, ngôi nhà sẽ sáng rõ trong khu phố vì có hệ thống đèn trang trí bao kín tầng 3.

Mẫu 3

Mẫu nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tất cả các đương nét đều có xu hướng cứng cáp, năng động, phù hợp cho những người trẻ tuổi.

Cùng với đó, mẫu nhà số 3 còn được nhấn nhá bằng màu xanh mát của khu vườn rất rộng.

Mẫu 4

Nhìn vào mẫu nhà số 4 chắc chắn chúng ta sẽ nhận ra ngay sự kiên cố. Có lẽ ngôi nhà này sẽ trường tồn lâu bền lắm đây.

Nhìn từ ngoài vào, 2 màu trắng và đen của ngôi nhà rất bắt mắt. Chúng đối lập nhau nhưng vẫn sống trong 1 tổng thể nhịp nhàng, cân đối.

Mẫu 5

Nhà chữ L 3 tầng này thực sự thích hợp với những người yêu thích thiên nhiên. Cây xanh không chỉ có trong khu vườn rộng lớn bao quanh nhà mà còn được trông rất nhiều trên khu vực ban công.

Ngoài ra, ngôi nhà còn khiến người ta chú ý bởi các đường nét vuông vắn và cứng cáp. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm vào cấu trúc vững chãi của ngôi nhà này.

Trên đây là tổng hợp các mẫu nhà chữ L đẹp nhất. Ở mỗi loại nhà chữ L, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng 5 mẫu nhà được nhiều người yêu thích nhất. Còn bạn, bạn thích mẫu nhà chữ L nào, chia sẻ cùng chúng tôi nhé.