Bàn ăn mở rộng - Bàn ăn kéo dài

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bàn ăn mở rộng – bàn ăn kéo dài là loại bàn ăn đa năng, tiện nghi cho không gian bếp. Vậy bàn ăn này có đặc điểm, ưu điểm gì? Nên lựa chọn bàn ăn như thế nào ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đặc điểm của mẫu bàn ăn mở rộng

Bàn ăn kiểu này có đặc trưng là dạng kệ thông minh, có thể mở rộng không gian mặt bàn. Mặt bàn thường có thiết kế ẩn. Thiết kế này có thể kéo ra hoặc đẩy vào tùy nhu cầu sử dụng. Trong khi đó, mặt bàn và các phần khác của bàn ăn không bị ảnh hưởng.

Ngoài đặc trưng này, bàn ăn kiểu mở rộng hay kéo dài cũng có chất lượng tốt với tính thẩm mĩ cao. Các kiểu bàn như vậy trên thị trường đều được làm bằng các chất liệu tốt. Kiểu dáng, màu sắc bàn ăn hài hòa, tinh tế và sang trọng.

Ưu điểm của bàn ăn

Bàn ăn mở rộng – bàn ăn kéo dài mang đến tiện nghi cho người dùng. Với phần mặt bàn có thể di chuyển, bàn ăn có thể trở nên rộng hơn, phù hợp với những dịp đặc biệt. Ngược lại, khi không cần dùng, bạn hoàn toàn có thể đẩy phần thiết kế này ẩn dưới bàn, tiết kiệm không gian.

Bàn ăn phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Với diện tích có thể thu gọn, bàn ăn này thích hợp ngay cả với không gian không quá lớn như chung cư. Ngoài ra, các không gian như biệt thự cũng nên sử dụng loại bàn ăn này.

Cách lựa chọn bàn ăn mở rộng – bàn ăn kéo dài

Để lựa chọn loại bàn này, bạn nên căn cứ vào một số tiêu chí sau:

– Chất liệu và màu sắc bàn ăn: Chất liệu phổ biến nhất trong thiết kế bàn ăn kiểu này là gỗ. Tuy nhiên, tùy từng loại bàn mà chất liệu có thể là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc có kết hợp với mặt đá, mặt kính.

– Diện tích không gian trong nhà: Tùy thuộc vào diện tích của phòng nơi để bàn ăn mà bạn có thể lựa chọn kiểu bàn ăn phù hợp. Thông thường, các bàn ăn tròn sẽ có diện tích nhỏ hơn các bàn ăn hình chữ nhật.

Một số mẫu bàn ăn mở rộng – bàn ăn kéo dài

Bàn ăn gỗ nhập khẩu chính hãng T632

Đây là kiểu bàn ăn kéo dài đơn giản. Mặt bàn trắng hình chữ nhật với thiết kế kéo dài ở hai đầu. Từ đó, diện tích mặt bàn có thể tăng lên đến 1400mm. Trong khi đó, chân bàn có màu nâu, kiểu dáng truyền thống chắc chắn. Kết hợp với mẫu bàn này là các kiểu ghế cùng màu, có lưng dựa. Bạn có thể lựa chọn ghế có cả hai màu trắng và nâu hoặc ghế chỉ có màu nâu để sử dụng.

Bàn ăn gỗ nhập khẩu chính hãng T632

Kiểu bàn ăn T632 thích hợp với không gian hiện đại, diện tích vừa và nhỏ. Do màu sắc và kiểu dáng bàn ăn không quá cầu kì nên không gian đơn giản, hiện đại sẽ thích hợp hơn. Thêm vào đó, bàn có kích thước (1499-1100)*750*760mm. Kích thước này không quá lớn nên không gian vừa thậm chí là nhỏ sẽ phù hợp hơn.

Bàn ăn gỗ tròn đa năng hiện đại T665-2

Bàn ăn gỗ tròn đa năng T665-2 là kiểu bàn ăn mở rộng sang trọng. Mặt bàn hình tròn được làm bằng đá công nghiệp rất tinh tế. Phần thiết kế ẩn bên dưới mặt bàn có thể di chuyển dễ dàng. Vì vậy, diện tích bàn ăn có thể tăng lên đáng kể. Cùng với đó, các phần khung hay chân bàn được làm bằng gỗ MFC chất lượng, chắc chắn. Ghế sử dụng cho bàn ăn là ghế có lưng dựa cao, cùng màu, có thể bọc da.

Bàn ăn gỗ tròn đa năng hiện đại T665-2

Với thiết kế như vậy, bàn ăn gỗ tròn thích hợp cho cả không gian hiện đại lẫn cổ điển. Đây cũng là một trong số ít bàn ăn mở rộng – bàn ăn kéo dài phù hợp với nhiều không gian. Với từng không gian, bạn nên lựa chọn loại ghế đi cùng phù hợp. Ngoài ra,kích thước bàn ăn cũng không quá nhỏ, (1350-850)*1350*850mm. Vì vậy, bàn ăn phù hợp với không gian lớn hơn.

Bàn ăn mở rộng – bàn ăn kéo dài 3309BA

Mẫu bàn ăn này là loại bàn ăn kéo dài cao cấp. Bàn có dạng hình chữ nhật. Vì vậy, thiết kế mở rộng nằm ở hai đầu của bàn ăn. Khi cần, bạn có thể kéo chúng ra để khiến bàn thêm rộng hơn. Đồng thời, khác với hai loại bàn trên. Bàn ăn này được làm bằng gỗ hồ đào, chắc chắn, chất lượng. Và bàn ăn cũng mang màu sắc sang trọng, tạo sự cao cấp cho thiết kế. Các loại ghế nên dùng cho kiểu bàn ăn đa năng 3309BA là ghế trắng, phần lưng cao hoặc ghế nâu sang trọng.

Bàn ăn 3309BA phù hợp với nhiều kiểu thiết kế không gian, diện tích lớn. Bàn ăn sử dụng màu trắng chủ đạo nên rất dễ kết hợp với các kiểu không gian khác nhau. Thêm vào đó, bàn ăn có kích thước lớn nên những không gian như biệt thự rất phù hợp.

Với những thông tin như vậy, hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được bàn ăn mở rộng – bàn ăn kéo dài thích hợp. Các mẫu bàn trên đều có bày bán tại Alosofa. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm những loại bàn ăn khác, Alosofa cũng có thể trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp và tin vấn cho bạn.

Hết hàng
Giá bán: 7,100,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Hết hàng
Giá bán: 7,400,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Hết hàng
Giá bán: 7,730,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Hết hàng
Giá bán: 7,900,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Hết hàng
Giá bán: 10,950,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Giá bán: 11,000,000 
(Giá chưa bao gồm 10% VAT)