10 mẫu cửa sổ phòng khách đẹp bậc nhất

Cửa sổ không chỉ là nơi đón gió, đón ánh sáng từ bên ngoài vào nhà mà còn điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng hay ngôi nhà của bạn. Dưới đây là 10 mẫu cửa sổ phòng khách đẹp nhất năm 2019.

  1. Cửa kính kết hợp khung sắt

Đây là mẫu cửa sổ dành cho phòng khách của những ngôi nhà xây dựng theo phong cách cổ điển. Phần khung sắt không chỉ là những đường sắt thẳng cứng mà còn được tạo các đường cong uyển chuyển kết hợp với hoa văn đậm chất Pari bên ngoài. Chất liệu kính cũng rất khác lạ, không hiện đại mà rất cổ xưa. Tất cả đều tôn thêm vẻ cổ điển của ngôi nhà.

Cửa kính kết hợp khung sắt
Cửa kính kết hợp khung sắt
  1. Cửa sổ phòng khách đẹp bằng gỗ

Đơn giản nhưng cũng đầy tinh tế, mẫu cửa sổ một cánh, hai cánh bằng gỗ này không chỉ làm nhiệm vụ lấy sáng mà còn tạo cho căn nhà điểm nhấn ấn tượng, lưu thông không khí với bên ngoài bằng rất nhiều các chợp cửa.

Cửa sổ phòng khách đẹp bằng gỗ
Cửa sổ phòng khách đẹp bằng gỗ
  1. Mẫu cửa sổ màu xanh lạ mắt

Với màu xanh đậm trên nền sơn xám, mẫu cửa sổ phòng khách này càng tôn thêm vẻ sang trọng và đôi chút cổ điển cho phòng khách của bạn. Bên ngoài là cửa gỗ hoàn toàn với các rất nhiều các chớp lấy sáng, gió. Bên trong là một lớp cửa gỗ kính để tăng thêm tính thẩm mỹ, sự bảo vệ cho căn nhà cũng như che chắn gió cho mùa lạnh.

Mẫu cửa sổ màu xanh lạ mắt
Mẫu cửa sổ màu xanh lạ mắt
  1. Mẫu cửa sổ cho không gian hiện đại

Cũng sử liệu chất liệu gỗ, nhưng mẫu cửa này lại đặc biệt bởi màu tím nhạt. Với các không gian màu sáng nhạt, mẫu cửa này sẽ làm tăng thêm sự dịu dàng, nhẹ nhàng cho phòng khách của bạn. Với các mẫu nhà hiện đại, sử dụng các sắc màu đậm, tối như màu xám trong ảnh, mẫu cửa sổ phòng khách đẹp này sẽ làm tăng tính hiện đại, sang trọng cho phòng khách.

Mẫu cửa sổ cho không gian hiện đại
Mẫu cửa sổ cho không gian hiện đại
  1. Cửa gỗ lớn ba cánh

Mẫu cửa này không chỉ có kích thước lớn, tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn mà còn làm tăng thêm tính sang trọng cho ngôi nhà với những hoa văn bằng gỗ trên nền kính xuyên thấu. Cửa sổ không nằm bằng phẳng so với tường nhà mà được xây dựng nhô ra ngoài một đoạn làm cho không gian nhà bạn trở nên rộng rãi hơn. Cửa sổ ba cánh lớn này phù hợp này phù hợp với các phòng khách rộng khoảng 70m2 trở lên, dễ dàng kết hợp với các phong cách cổ điển hay hiện đại.

Cửa gỗ lớn ba cánh
Cửa gỗ lớn ba cánh
  1. Cửa sổ nhôm kính

Nhôm kính là chất liệu được sử dụng làm cửa phổ biến nhất ở nước ta. Chúng không chỉ phù hợp với tất cả các không gian, phong cách mà còn tạo cho căn nhà sự thoáng đãng, rộng rãi, giảm tiếng ồn, ngăn bụi bẩn. Những ngôi nhà sử dụng cửa nhôm kính đều mang dáng vẻ sang trọng, hiện đại.

Ở mẫu cửa sổ phòng khách này, gia chủ vẫn sử dụng chất liệu bằng nhôm kết hợp với kinh nhưng được cách điệu bởi khung nhôm uốn vòm bên trên. Bên ngoài gia chủ trang trí thêm các chậu hoa nhỏ nhiều màu sắc giúp tăng thêm tính hiện đại và màu sắc cho phòng khách.

Cửa sổ nhôm kính
Cửa sổ nhôm kính
  1. Cửa kính to rộng

Như một tấm gương trong phòng khách, mẫu cửa này như một bức tranh thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn. Với tấm kính lớn, không phân chia cửa, mẫu cửa sổ này còn làm phòng khách nhà bạn trở nên rộng rãi hơn. Tuy nhiên, mẫu cửa này chỉ đón nắng, ánh sáng vào nhà nhưng không thể mở cửa để đón gió được. Nếu bạn sử dụng mẫu cửa này, bạn nên quan tâm đến khu vực trước cửa sổ, một không gian đẹp sẽ làm phòng khách của bạn trở nên sống động hơn.

Cửa kính to rộng
Cửa kính to rộng
  1. Cửa sổ gỗ trong không gian vườn cổ tích

Với màu nâu đặc trưng của gỗ nổi bật trên nền trắng, mẫu cửa sổ khiến cho khung cảnh như trong câu chuyện cổ tích. Phần khung gỗ to bám vào tường nhưng không hề thô cứng bởi những cách điệu phía trên cửa sổ. Phía sau các tấm kính, phòng khách được trang trí bởi các tấm rèm màu trắng càng làm tăng thêm tính trang nhã và hiện đại của ngôi nhà.

Cửa sổ gỗ trong không gian vườn cổ tích
Cửa sổ gỗ trong không gian vườn cổ tích
  1. Cửa sổ cho căn nhà cổ kính, sang trọng

Với chất liệu bằng nhôm kính, mẫu cửa này mang đậm chất cổ điển của Pháp từ hoa văn, màu sắc của kính, các hoạt tiết trên kính đến phần khung nhôm uốn. Mẫu cửa sổ phòng khách đẹp này phù hợp với các không gian phòng khách sang trọng và cổ kính.

Cửa sổ cho căn nhà cổ kính, sang trọng
Cửa sổ cho căn nhà cổ kính, sang trọng
  1. Mẫu cửa sổ cho phòng khách hiện đại

Với loạt cửa sổ kính khung trắng, mẫu cửa sổ phòng khách đẹp này đã làm không gian hẹp trở nên rộng rãi hơn. Với mẫu cửa sổ này, phòng khách nhà bạn sẽ luôn ngập tràn ánh sáng. Nếu bạn muốn phòng khách nhẹ nhàng, sang trọng và thanh lịch, hãy sử dụng màu sơn tông nhẹ như trắng, vàng non, xanh dương nhạt, hồng pastel kết hợp với khung nhôm trắng. Nếu bạn muốn ngôi nhà bạn lộng lẫy, lung linh hãy sử dụng các gam màu rực rỡ hơn.

Mẫu cửa sổ cho phòng khách hiện đại
Mẫu cửa sổ cho phòng khách hiện đại