Địa chỉ cửa hàng bán Sofa đẹp tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội được biết đến có rất nhiều cửa hàng bán Sofa đẹp. Tuy nhiên, chính vì số lượng cửa hàng bán Sofa nên khiến quý khách hàng rất khó để tìm ra một đơn vị bán Sofa vừa đẹp vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Vậy một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ cửa hàng uy tín chất lượng?

Cách lựa chọn cửa hàng bán sofa đẹp tại Hà Nội

Số năm hoạt động

Để tìm kiếm được địa chỉ cửa hàng bán Sofa đẹp tại Hà Nội, điều đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm đó chính là số năm hoạt động của cửa hàng đó. Sở dĩ số năm hoạt động quan trọng đến vậy bởi vì một cửa hàng có đảm bảo uy tín, chất lượng thì mới có thể có chỗ đứng lâu trên thị trường – tồn tại và phát triển.

Một cửa hàng bán Sofa khi đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng sẽ ngày một phát triển và mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng nhất.

khách hàng rất khó để tìm ra một đơn vị bán Sofa vừa đẹp lại có giá hợp lý
khách hàng rất khó để tìm ra một đơn vị bán Sofa vừa đẹp lại có giá hợp lý

Lựa chọn một thương hiệu có thời gian tồn tại trên thị trường lâu năm khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều.

Độ lớn của showroom

Để lựa chọn cửa hàng bán sofa đẹp ngoài số năm hoạt động thì độ lớn của showroom cũng là một điểm mà chúng ta cần chú ý và lưu tâm. Xét về độ lớn của showroom thì chúng ta có thể xem xét qua số lượng showroom và diện  tích showroom. Nếu một cửa hàng có số lượng sofa nhiều nhưng diện tích hẹp thì khách hàng cũng khó có thể chọn được sofa đẹp vì rất ít mẫu mã để chọn.

Một thương hiệu sẽ được khách hàng lựa chọn khi các mặt hàng phong phú và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Dù là khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Chế độ bảo hành bảo trì tại cửa hàng bán sofa đẹp

Khi mua bất kỳ một sản phẩm có giá trị lớn nào thì chúng ta đều quan tâm tới chế độ bảo hành, bảo trì. Thời gian bảo hành, bảo trì càng lâu thì càng tốt. Vì vâỵ, đây chính là một gợi ý dành cho các bạn khi đang tìm hỉu về các thương hiệu sofa trên thị trường.

Như vậy, thời gian bảo hành, bảo trì càng kéo dài thì thương hiệu Sofa đó càng có thêm nhiều ưu thế và được nhiều quý khách hàng chọn lựa.

Qua một số tiêu chí chủ yếu trên, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được đâu là địa điểm cửa hàng bán Sofa đẹp nhất Hà Nội đúng không nào?

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một thương hiệu nổi tiếng và có mức độ phủ sóng lớn –  một sự lựa chọn không tồi dành cho các bạn khi đang tìm hiểu muốn mua sofa cho ngôi nhà của mình.

Nội thất Alosofa – cửa hàng bán sofa đẹp tại Hà Nội

Nội thất Alosofa – điểm đến tin cậy của khách hàng
Nội thất Alosofa – điểm đến tin cậy của khách hàng

Thời gian hình thành và phát triển

Nội thất Alosofa được biết tới với thời gian hình thành và phát triển là 10 năm. Một quãng thời gian khá dài, đủ để một thương hiệu khẳng định tên tuổi và để lại uy tín trong lòng quý khách hàng của mình.

Nếu các sản phẩm của Alosofa không đảm bảo chất lượng, không làm hài lòng các vị khách của mình thì sẽ không tồn tại lâu được như vậy trên thị trường.

Độ lớn của cửa hàng bán sofa đẹp

Tiếp theo, một điểm nhấn của nội thất Alosofa mà chúng tôi muốn nói tới đó chính là độ lớn của showroom.  Cụ thể với 2 showroom đó chính là một là showroom trưng bày với diện tích 3000m2 và 1 showroom trải nghiệm – nơi mà người dùng có thể tới tham quan – một không gian trải nghiệm lớn nhất Việt Nam với diện tích 5000m2.

Thời gian bảo hành, bảo trì

Sản phẩm cùa alosofa được bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đờ
Sản phẩm cùa alosofa được bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời

Không chỉ có vậy, một điểm cộng tiếp theo mà không một vị khách hàng nào muốn bỏ qua đo chính là thời gian bảo hành, bảo trì. Thời gian bảo hành, bảo trì chính là điều mà chúng tôi ưu tiên nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Nội thất Alosofa đã có một chính sách vô cùng tốt cho quý khách hàng và được coi như điểm mấu chốt đó chính là: “Bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời”.

Thực tế trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng vì muốn cắt giảm các chi phí sửa chữa nên đã rút ngắn thời gian bảo hành, bảo trì. Không dễ dàng để có thể tìm kiếm được một thương hiệu Sofa có thời gian bảo hành, bảo trì lâu như nội thất Alosofa.

Như vậy, trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi địa chỉ cửa hàng bán Sofa đẹp tại Hà Nội. Chắc hẳn khi tìm hiểu tới đây các bạn đã tìm ra được địa chỉ bán Sofa đẹp và uy tín tại Hà Nội đó chính là nội thất Alosofa. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang tới sự hài lòng nhất tới quý khách hàng thân yêu của mình.