Hình ảnh nhà vệ sinh đẹp với thiết kế thông minh

Thiết kế hình ảnh nhà vệ sinh đẹp đang là xu hướng trong những năm gần đây. Đặc biệt, nhà vệ sinh đẹp thường được tích hợp các chức năng thông minh. Vì vậy, cùng tham khảo ngay những mẫu nhà vệ sinh đẹp dưới đây.

Hình ảnh nhà vệ sinh đẹp cỡ nhỏ, hiện đại

hinh-anh-nha-ve-sinh-dep-don-gian

Đây là kiểu nhà vệ sinh thích hợp cho những gia đình có diện tích nhỏ. Nhà vệ sinh sử dụng màu trắng đan xen với màu xám và vàng giúp không gian trông rộng hơn. Cùng với đó, thiết kế sử dụng kệ tường cùng ngăn tủ dưới bồn rửa mặt để tăng không gian để đồ. Ngoài ra, việc sử dụng các thiết bị hiện đại như bồn cầu, vòi sen. Cũng thể hiện tính thông minh trong kiểu nhà vệ sinh này.

Nhà vệ sinh sang trọng, đơn giản

hinh-anh-nha-ve-sinh-dep-sang-trong

Nhà vệ sinh sử dụng đèn gắn trần với màu sơn trắng kết hợp cùng hoa văn sang trọng, tinh tế. Thêm vào đó, không gian cũng được thiết kế rất thông minh. Nhờ vách ngăn bằng kính trong suốt giữa bồn tắm và bồn cầu. Cùng với đó, nhà vệ sinh có bồn cầu thông minh, nhỏ gọn. Ngoài ra, thiết kế tủ phía trên và bên dưới bồn rửa mặt tạo nhiều không gian để đồ. Từ đó tạo nên hình ảnh nhà vệ sinh đẹp, hài hòa, cân xứng.

Nhà vệ sinh cỡ vừa với thiết kế tiện dụng

nha-ve-sinh-co-vua

Kiểu nhà vệ sinh này có thiết kế chia khu rõ ràng với sàn chống trơn, nhanh ráo nước. Trong đó, khu vực tắm có kính ngăn trong suốt chạm trần. Ngăn cách giữa khu tắm vòi và tắm bồn. Với việc sử dụng các món đồ nội thất thông minh. Nhà vệ sinh gọn gàng, đẹp lại vô cũng tiện dụng. Bồn rửa mặt và bồn cầu thông minh được sắp xếp ở vị trí thấp hơn. Ngoài ra, nhà vệ sinh cũng tận dụng tối đa không gian nhờ giá treo đơn hay thiết kế hốc tường.

Nhà vệ sinh sang trọng cho không gian nhỏ

hinh-anh-nha-ve-sinh-dep-cho-khong-gian-nho

Thiết kế này sử dụng màu sắc gỗ tự nhiên để trang trí kết hợp cùng tông màu đen của thiết bị mang đến sự sang trọng và giúp không gian trông rộng hơn. Kiểu nhà vệ sinh này tận dụng không gian nhờ các hốc tường và giá treo khăn. Đồng thời, việc sử dụng bồn cầu thông minh hay vòi sen thông minh, hiện đại. Cũng mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng.

Hình ảnh nhà vệ sinh đẹp đơn giản có thiết kế tiện dụng

nha-ve-sinh-tien-dung

Nhà vệ sinh có các kệ tường để đồ rất tiện dụng. Cùng với đó, khu vực tắm còn có thiết kế thoát nước nhanh chóng. Tránh trơn trượt với vách ngăn thủy tinh tiện lợi. Đồng thời, khu vực này có bệ ngồi với vòi sen nhỏ, di chuyển linh hoạt. Và thiết kế lỗ thông khí ở ngay nơi tắm rửa cũng giúp nhà vệ sinh nhanh chóng thông thoáng hơn. Nhất là mùa đông. Ngoài ra, thiết kế hình ảnh nhà vệ sinh đẹp này còn sử dụng bồn cầu thông minh với các giá treo tiện dụng.

Nhà vệ sinh với các khu độc lập

khu-doc-lap

Mẫu này chú trọng đến tích riêng tư cũng như tiện dụng cho người dùng khi chia thành các khu riêng nhất là giữa khu vực tắm và bồn cầu. Trên thực tế, nhà tắm có thiết kế tường bao quanh tạo sự riêng tư với vòi sen gắn trần. Cùng với đó, không gian này còn sử dụng các thiết bị thông minh. Như bồn cầu, vòi sen và các hốc tường để đồ kết hợp ngăn kéo dưới bồn rửa mặt để tận dụng không gian.

Nhà vệ sinh với khu tắm tách biệt

hinh-anh-nha-ve-sinh-dep-cach-biet

Đây cũng là thiết kế hình ảnh nhà vệ sinh đẹp được ưa chuộng hiện nay. Nhà vệ sinh được chia thành hai không gian chính là không gian tắm rửa và không gian cho bồn rửa mặt và bồn cầu. Trong đó, không gian tắm rửa được thiết kế trong cùng. Ngăn cách bồn rửa mặt nhờ tường ngăn. Không gian này có thiết kế bệ ngồi với vòi sen gắn trần và vòi sen gắn tường. Có thể di chuyển rất tiện lợi. Trong khi đó, bồn rửa mặt dạng đứng có tủ gỗ và vòi giả đồng sang trọng và bồn cầu có thiết kế thông minh tiện dụng.

Nhà vệ sinh lớn với thiết kế hiện đại

nha-ve-sinh-lon

Điểm nhấn cũng như tính thông minh của thiết kế này nằm ở bồn tắm. Bồn tắm dạng chìm kết hợp cùng cửa sổ lớn. Tạo ra sự thoải mái và thư giãn không ngờ. Cùng với đó, khu vực tắm vòi cũng rất hiện đại nhờ vòi sen thông minh, tân tiến và vách ngăn kính. Tạo thành không gian độc lập. Đồng thời, nhà vệ sinh này cũng sử dụng cửa kính tạo nên sự sang trọng cho không gian.

Hình ảnh nhà vệ sinh đẹp hiện đại cho khu chung cư

hinh-anh-nha-ve-sinh-dep-cho-chung-cu

Đây là thiết kế hình ảnh nhà vệ sinh đẹp, hiện đại và đơn giản thích hợp cho những khu chung cư. Thiết kế này nổi bật ở việc sử dụng các màu sơn với họa tiết đan xen nhau, tạo sự mới lạ. Nơi tắm rửa có dùng vách ngăn kính viền đen vừa có tính thẩm mĩ vừa tránh cho nhà vệ sinh trơn trượt khi dùng. Kết hợp với đó, nhà vệ sinh có bồn rửa mặt đơn giản với gương tròn và kệ để đồ tiện lợi. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những thiết bị hiện đại được sử dụng như vòi sen cùng hệ thống thoát nước tân tiến, bồn cầu thông minh,…

Nhà vệ sinh sang trọng, hiện đại

hinh-anh-nha-ve-sinh-dep-hien-dai

Hình ảnh nhà vệ sinh này sử dụng hai màu trắng và xám kết hợp tạo nên sự sang trọng. Không gian có bồn tắm cỡ lớn hiện đại cùng bồn cầu thông minh mang đến sự tiện dụng cho người dùng. Đặc biệt, nhà vệ sinh này còn rất chú trọng vào các chi tiết nhỏ như gương trang điểm, bàn để đồ có thể di chuyển ….