Kệ tivi bằng gỗ nguyên khối

Đồ gỗ nội thất gia đình đang là xu hướng lựa chọn trang trí sang trọng trong nhiều gia đình. Thật thiếu sót nếu bạn chỉ tập trung vào trang trí bàn ăn, tủ bếp… mà quên đi vị trí đặc biệt cho một chiếc kệ tivi với thiết kế độc đáo từ gỗ nguyên khối.

Gỗ nguyên khối

Gỗ nguyên khối, là chất liệu gỗ được đưa vào chế tác ngay từ nguyên bản ban đầu. Có thể hiểu một sản phẩm được thiết kế từ gỗ nguyên khối là trong quá trình gia công, chúng được xẻ trực tiếp từ thân cây gỗ lớn, vừa tạo được độ độc đáo cho sản phẩm, vừa giữ được hình thù tự nhiên tạo sự bắt mắt, độc đáo thể hiện nét tính cách hiện đại nhưng vẫn có phần hòa hợp thiên nhiên của gia chủ.

Kệ tivi bằng gỗ nguyên khối rất chắc chắn
kệ tivi gỗ nguyên tấm rất chắc chắn

Nội thất gỗ nguyên khối

Hiện nay trên thị trường khá đa dạng về thiết kế kiểu dáng cũng như chất liệu các sản phẩm nội thất từ gỗ. Người ta thích chúng từ những đường vân gỗ tự nhiên, sóng vân mềm mại, cho đến màu nâu gỗ đặc trưng. Nếu đem so sánh, có thể thấy điểm độc đáo nhất từ những thiết kế đặc biệt từ gỗ nguyên khối khác với những chất liệu gỗ ép hay nối, ghép đó là bề mặt phẳng, hạn chế nhất, họa tiết thật và có giá trị thẩm mỹ cao hơn hẳn mọi sản phẩm khác. Chỉ cần bồi thêm vài chi tiết nhỏ cùng lớp sơn màu nhẹ nhàng, bạn đã có một thiết kế độc đáo cho riêng mình từ gỗ nguyên khối

Gỗ nguyên khối Có thể đặt thiết kế theo không gian trang trí trong gia đình, đặc biệt là phù hợp với không gian sống của gia đình. Nhiều người không chỉ quan tâm đến công dụng sản phẩm thông thường, mà còn chú trọng tới phong thủy, chất liệu tới những sóng vân gỗ, hay loại sơn phủ bề mặt, để có một sản phẩm hoàn hảo cho riêng mình.

Giá thành sản phẩm phụ thuộc chính vào chất liệu bạn chọn, đó là loại gỗ gì, với kích thước thiết kế ra sao… Thông thường những loại gỗ nội thất được chuộng dụng nhiều có thể kể đến như: gỗ cẩm, gỗ lim, gỗ hương… Giá trị quý hiếm của những chất liệu gỗ này mang lại càng làm toát lên sự sang trọng hiện đại của gia chủ

Kệ tivi gỗ nguyên khối

kệ bằng gỗ nguyên khối là một sự lựa chọn độc đáo cho một không gian mở
kệ tivi bằng gỗ nguyên tấm là một sự lựa chọn độc đáo cho một không gian mở

Ngoài những chiếc kệ tivi bằng gỗ ép công nghiệp hay kệ bằng kính… thì kệ bằng gỗ nguyên khối là một sự lựa chọn độc đáo cho một không gian mở cùng đẳng cấp chiếc tivi nhà mình. Ngay từ chính cái tên gọi kệ tivi gỗ nguyên tấm bạn đã có thể hình dung và tưởng tượng ra sản phẩm đó thế nào. Đó là một chiếc kệ được chế tác từ những phần của cây gỗ lớn xẻ ra, còn nguyên tấm, vân sóng gỗ liền mạch, không bị chia cắt.

Để có một chiếc kệ tivi phù hợp bằng gỗ nguyên khối, bạn nên cân nhắc cẩn thận về vị trí cũng như diện tích kê đặt, mục đích chung lớn nhất vẫn là trang trí sao gia đình cho mình có một không gian sống cân đối, những sản phẩm thiết kế bắt mắt, hài hòa. Vân gỗ vẫn giữ nguyên được sự mềm mại, tự nhiên mà tạo hình cũng rất bắt mắt

Thường những kệ tivi bằng gỗ nguyên tấm được đặt thiết kế theo ý đồ của gia chủ. Chúng được chú trọng vào nét đẹp nguyên sơ, gắn liền với sự tự nhiên của thiên nhiên, thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng, đơn giản. Bạn có thể thấy những chiếc kệ tivi này mang sóng vân mềm mại, vân gỗ vẫn đẹp ngay cả khi để nguyên bản mà không cần đánh bóng hay thiết kế, sơn màu thêm cầu kỳ.

Ưu điểm tuyệt vời của kệ tivi bằng gỗ nguyên khối

Độ bên cao

kệ tivi bằng gỗ nguyên khối có những ưu điểm tuyệt vời
mẫu kệ tivi gỗ nguyên khối có những ưu điểm tuyệt vời

Được sử dụng bằng gỗ nguyên khối lớn từ những thân cây gỗ lớn, dạn dày nắng mưa, chịu nhiều tác động của thiên nhiên, nên bản thân chúng đã mang tính bền cao. Đặc biệt với việc chưa qua chế tác nên những chiếc kệ tivi này có khả năng kháng mối mọt tốt, đây là điểm hài lòng lớn của mọi khách hàng khi lựa chọn gỗ nguyên khối.

Tính thẩm mỹ cao

Một trong những điểm khách hàng thường chia sẻ về những sản phẩm này đó là thiết kế độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao. Những chiếc kệ tivi bắt mắt từ sóng vân cho đến hình hài, màu nâu gỗ đặc trưng khó thay đổi; chúng thường được lựa chọn từ những dòng gỗ già đẹp, phải đủ tuổi thọ mới có thể khai thác sử dụng.

Dễ vệ sinh, dễ bảo quản

Những sản phẩm từ gỗ chế tác, gỗ ép, gỗ công nghiệp thông thường sẽ bị ảnh hưởng nhiều khi có bất cứ một tác động nhẹ như việc đổ nước ra mặt bàn. Tuy nhiên đối với gỗ nguyên khối, vấn đề này sẽ gần như không xảy ra, không có hiện tượng bong tróc, vỡ từng mảng.

Gỗ nguyên khối cho một thiết kế kệ tivi độc đáo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của bạn!