Mẫu nhà gỗ đẹp đơn giản cực thư giãn

Nếu bạn đang tìm ý tưởng thiết kế nhà gỗ đẹp đơn giản thì đây chính là gợi ý bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho bạn gợi ý không thể đẹp hơn!

10 mẫu nhà gỗ đẹp đơn giản

  1. Mẫu thiết kế nhà gỗ 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà gỗ 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà gỗ 2 tầng

Đây là mẫu nhà gỗ được lấy ý tưởng từ những ngôi nhà truyền thống của đất nước Bồ Đào Nha. Nhìn chung thì thiết kế không khác nhà của người Bồ Đào Nha là mấy ngoại trừ chất liệu làm nhà là gỗ.

Nhìn vào ngôi nhà, chúng ta có thể thấy nét cổ điển có sẵn trong đó.Vỉ thế, nếu bạn vốn yêu thích sự xưa cũ, hoài niệm thì tại sao không bắt đầu cho mình một ngôi nhà tương tự như thế này nhỉ/

  1. Nhà gỗ cấp 4

Nhà gỗ cấp 4
Nhà gỗ cấp 4

Nhà gỗ cấp 4 là 1 ý tưởng không tồi đâu bạn nhé. Nhất là khi gỗ có tông màu nâu socola, thì bạn sẽ có cảm giác như được chiêm ngưỡng một ngôi nhà kiểu địa chủ ngày xưa. Ở trong đó, chắc chắn bạn sẽ tự cảm nhận được sự sung tuc và giàu có, giống như 1 địa chủ vậy.

Sẽ còn tuyệt vời hơn, khi ngôi nhà của bạn được bao quanh bởi 1 vườn cây cảnh đắt tiền như bức hình dưới đây phải không nào?

  1. Nhà gỗ nhỏ xinh, thích hợp để nghỉ dưỡng

Nhà gỗ nhỏ xinh, thích hợp để nghỉ dưỡng
Nhà gỗ nhỏ xinh, thích hợp để nghỉ dưỡng

Nếu bạn là người yêu thích phong cách vintage thì đây chính là ngôi nhà gỗ dành cho bạn. Ngoài cấu trúc, bạn cũng nên học hỏi thêm về cách trang trí của ngôi nhà này nhé. Vì nếu làm được như vậy, bạn sẽ có 1 khu vực để check in đẹp như mơ đấy.

Thậm chí, nếu bạn đặt ngôi nhà này ở các khu nghỉ dưỡng hoặc khu du lịch, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có cơ hội hốt bạc của khách du lịch đấy. Vì khách du lịch rất thích kiểu nhà gỗ như thế này.

  1. Nhà gỗ đơn giản

Nhà gỗ đơn giản
Nhà gỗ đơn giản

Đây là mẫu nhà gỗ đẹp đơn giản nhất. Nhìn từ ngoài vào, bạn sẽ thấy đây là thiết kế được tối giản mọi chi tiết. Tất cả đều vuông vức và thẳng tắp. Nhưng chính điều này cũng khiến cho ngôi nhà có cảm giác chắc chắn và vững trãi.

Ngôi nhà phù hợp để đứng một mình trên 1 đồng cỏ mênh mông hoặc ở trong các khu nghỉ dưỡng trong rừng sâu.

  1.  Nhà gỗ có mái dốc

Nhà gỗ có mái dốc
Nhà gỗ có mái dốc

Mẫu nhà gỗ số 5 là sự kết hợp giữa các màu gỗ khác nhau. Đó là màu đen của cột nhà, màu xám của tường gỗ và màu nâu của nền nhà. Tất cả làm nên 1 tổng thể sống động cho căn nhà gỗ đứng giữa rừng thông xanh ngun ngút.

Đây chắc chắn sẽ là một kiểu nhà phù hợp để check in khi đi du lịch đấy. Vì thế, bạn đừng bỏ qua mẫu này nếu đang có ý định xây homestay tại các khu du lịch.

  1. Nhà gỗ có sử dụng bê tông

Để căn nhà gỗ của bạn trở nên bền bỉ với thời gian, bạn có thể sử dụng thêm bê tông trong quá trình xây cất ngôi nhà.

Chất liệu bê tông không làm giảm đi giá trị của ngôi nhà gỗ, thậm chí, trông nó còn sáng tạo và thực sự khác biệt đấy. Vì thế, bạn chẳng cần phải ngại ngần khi muốn thử ý tưởng này đâu.

  1. Nhà gỗ phong cách Thái Lan

Nhà gỗ phong cách Thái Lan
Nhà gỗ phong cách Thái Lan

Nếu bạn đã từng đến Thái Lan, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp những ngôi nhà gỗ kiểu như thế này. Nhà gỗ của người Thái có đặc điểm là khá nhỏ và thoáng mát. Vì thế, nó phù hợp với mục đích du lịch nghỉ dưỡng.

Tất nhiên, nếu bạn thích mẫu nhà này, bạn cũng hoàn toàn có thể lên ý tưởng ngay từ bây giờ.

  1. Nhà gỗ đến từ các nước Bắc Âu

Nhà gỗ đến từ các nước Bắc Âu
Nhà gỗ đến từ các nước Bắc Âu

Nhà gỗ đến từ các nước Bắc Âu là kiểu nhà gỗ khá đơn giản. Các bức tuờng hết sức phẳng phiu cùng với những ô cửa sổ nhỏ vuông vức là những gì chúng ta nhận thấy đầu tiên khi nhìn vào ngôi nhà gỗ điển hình của Bắc Âu.

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì đây sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

  1. Nhà gỗ kiểu Canada

Nhà gỗ kiểu Canada
Nhà gỗ kiểu Canada

Có lẽ, chúng ta sẽ phải trầm trồ ngay lập tức khi ngắm nhìn kiểu nhà gỗ đến từ đất nước Canada. Đó là một ngôi nhà đẹp từ trong ra ngoài.

Điểm đặc biệt nhất của ngôi nhà này chính là bộ bàn ghế ngoài trời được đặt trên nền gỗ. Đây sẽ là một khu vực lý tưởng để gia đình bạn thư giãn vào mỗi buổi tối hoặc cuối tuần đấy.

  1. Nhà gỗ mang phong cách rừng nhiệt đới

Nhà gỗ mang phong cách rừng nhiệt đới
Nhà gỗ mang phong cách rừng nhiệt đới

Đây là kiểu nhà gỗ 2 tầng hiện đại, được bao quanh là cây xanh của rừng nhiệt đới. Ở trong căn nhà như thế này, bạn sẽ cảm thấy thư thái vô cùng. Vì thế, ngôi nhà được xem là đỉnh cao của thiết kế nghỉ dưỡng.

Như vậy, chúng ta vừa mới chiêm ngưỡng 10 mẫu nhà gỗ đẹp đơn giản. Bạn yêu thích mẫu nào nhất? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!