Nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm

Nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm đang là xu hướng được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Mẫu nhà này sẽ mang đến cho bạn nhiều diện tích hơn để có thể sắp xếp và bố trí các vật dụng nhằm mang lại một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất. Nếu bạn đang có ý định xây dựng thiết kế theo phong cách này thì hãy tham khảo 5 mẫu nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Nhà cấp 4 làm từ container siêu đẹp tiết kiệm

Một căn nhà cấp 4 sẽ được xây dựng trong một chiếc container là ý tưởng vô cùng độc đáo. Mặc dù bị hạn chế về diện tích, tuy nhiên, các vật dụng bên trong căn nhà lại được sắp xếp và bố trí vô cùng hợp lý đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng.

Mẫu nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm này sẽ được thiết kế với một mặt sàn dài và hơi hẹp. Phần lối dẫn vào bên trong căn nhà được thiết kế mở gồm có phòng để các thành viên trong gia đình cùng sinh hoat, một bên là bếp và bàn ăn.

Đi dọc theo phần hành lang của căn nhà thì phía bên tay trái chính là phòng vệ sinh, phòng tắm. Còn bên phải là một chiếc tủ dùng để đựng đồ dùng, quần áo cho người lớn. Phòng ngủ của căn nhà này nằm ở cuối hành lang.

Nhà cấp 4 làm từ container siêu đẹp tiết kiệm
Nhà cấp 4 làm từ container siêu đẹp tiết kiệm

Một điểm đặc biệt của mẫu nhà container đó chính là phần nóc. Bạn có thể sử dụng chúng như một nơi để giải trí, nghỉ ngơi, điều này hoàn toàn phù hợp nếu như bạn sinh sống ở những nơi có khí hậu trong lành ấm áp.

Nhà cấp 4 từ container được thiết kế với một cửa sổ có kích thước lớn, có thể mở rộng để đón được ánh sáng từ bên ngoài vào. Điều này giúp cho các phòng trong căn nhà trở nên rộng rãi và sáng hơn.

Mẫu nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm này tuy có diện tích nhỏ nhưng chúng vẫn được thiết kế bằng những chi tiết hiện đại. Gia chủ có thể dễ dàng phối hợp với các đồ dùng để tạo nên một không gian sống ấn tượng.

Mẫu nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm có khung vắt chéo và dây cáp được cố định

Mẫu nhà có khung vắt chéo và dây cáp được cố định
Mẫu nhà có khung vắt chéo và dây cáp được cố định

Ngôi nhà này được làm từ container là sản phẩm kết hợp với 2 mould container lớn. Chúng đã được thiết kế đặc biệt để có thể ghép nối với nhau tạo nên một ngôi nhà vắt chép. Đặc biệt, phần khung thép đã được cố định bởi dây thép chắc chắn để có thể giữ vững được các container.

Nhờ vào các sắp xếp đặc biệt này mà ngôi nhà sẽ có thêm cho người sử dụng một phần khoang rộng ở hiên. Không chỉ vậy, phần container được xếp lệch trên tầng 2 sẽ là mái che thuận tiện cho tầng 1. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng vị trí này để đỗ xe vô cùng tiện lợi.

Không gian nội thất của mẫu nhà này cũng được sắp xếp một cách khoa học, khéo léo. Chắc chắn bất cứ ai cũng đều mong muốn mình sẽ được sống trong một không gian tuyệt vời như thế này.

Mẫu nhà xếp chồng và bắt chéo đơn giản

Mẫu nhà xếp chồng và bắt chéo đơn giản
Mẫu nhà xếp chồng và bắt chéo đơn giản

Đây cũng là một trong những mẫu nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm mà bạn nên biết. Đặc biệt hơn, những lợi  ích mà căn nhà mang lại chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất ngờ.

Nhờ vào việc tận dụng loại container có kích thước vừa phải, các thông số về  các chiều đều hài hòa nên các nhà thiết kế đã tiến hành vắt ngang và xếp chồng mà không gặp phải bất cứ sự cố nào. Đặc biệt, với mẫu nhà này bạn cũng không cần phải bổ sung hay gia cố các kết cấu phức tạp nào.

Ngôi nhà làm từ container với màu trắng đẹp mắt khi kết hợp với các khung cửa đi, cửa sổ bằng kính vô cùng hiện đại. Tổng thể của ngôi nhà được thiết kế hài hòa sẽ mang đến cho bạn một cảm giác dễ chịu, tiện nghi cho cả gia đình.

Mẫu nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm chống và nối ngang

Mẫu nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm chống và nối ngang 
Mẫu nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm chống và nối ngang

Mẫu nhà này các kiến trúc sư đã thay đổi rõ rệt trong phần thiết kế. Thay vì sử dụng 2 container có kích thước lớn thì đã sử dụng 1 container lớn kết hợp cùng với 2 container nhỏ đã được sắp xếp ở dưới tầng 1 với mục đích làm đế còn container lớn sẽ được xếp vắt ngang tại tầng 2. Với cách sắp xếp này sẽ giúp nối liền 2 không gian của khối nhỏ bên dưới.

Mẫu nhà này được thiết kế khá đơn giản, hoàn toàn thích hợp cho cho vợ chồng. Bởi chúng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cần thiết trong gia đình.

Mẫu nhà làm từ container chồng tầng xô lệch

Mẫu nhà làm từ container chồng tầng xô lệch
Mẫu nhà làm từ container chồng tầng xô lệch

Mẫu nhà này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều chiếc container loại nhỏ cùng với 2 container ở tầng 1 và 2 để có thể vắt ngang ngay tại tầng 2.  Khi nhìn tổng thể sẽ thấy căn nhà này có sự kết hợp hài hòa và vừa tầm nhìn.

Nội thất của căn nhà cũng được thiết kế cởi mở hơn rất nhiều so với mong đợi. Vì vậy, đây là mẫu nhà làm từ container được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Trên đây là một số mẫu nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm mà bạn có thể lựa chọn để xây dựng theo mong muốn của mình.