Top thiết kế nhà 3D đẹp chân thực

Nhà 3D đẹp  sẽ cho bạn cái nhìn chân thực nhất về thiết kế kiến trúc nhà ở. Dưới đây là một vài gợi ý với những bản mô phỏng nhà 3D cho bạn và gia đình thỏa sức chọn lựa.

Thiết kế nhà 3D đẹp với 1 phòng ngủ

Nhà 3D đẹp với một phòng ngủ là thiết kế hoàn hảo cho gia đình hai vợ chồng trẻ, hoặc hai vợ chồng trung tuổi, đây cũng là thiết kế phù hợp với cuộc sống độc thân của một quý cô hay anh chàng ưa không gian tiện nghi, đầy đủ.

Mẫu 1

Là mẫu thiết kế căn hộ với 1 phòng ngủ, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, không gian sống này rất phù hợp với đôi vợ chồng hoặc một người độc thân.

Phòng khách được sắp xếp liền kề bếp ăn trong diện tích sinh hoạt chung lớn, phần bếp không bỏ lỡ một quầy bar mini kết hợp bàn ăn tiện ích. Đặc biệt, căn nhà vẫn có một phần diện tích nhỏ được sử dụng làm ban công, đón gió, khiến không gian chung trở nên thoáng đãng hơn.

Mẫu 2

Được thiết kế với tổng thể mang gam màu trung tính nhẹ nhàng, căn hộ vuông một giường ngủ vẫn thể hiện được nét hiện đại, tiện nghi bậc nhất. Không gian chung nối liền phần bếp với phòng khách chiếm một nửa diện tích tổng thể căn hộ. Khoảng còn lại được chia đều cho phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng tắm, khu phơi đồ. Tuy là một không gian khép kín nhưng căn hộ vẫn có hai cửa sổ cho phòng ngủ và phòng khách để đảm bảo sự thông thoáng, điều hòa không khí, và đảm bảo đủ đón nắng đón gió tự nhiên.

Thiết kế nhà 3D đẹp với 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà với hai phòng ngủ phù hợp với gia đình hai thế hệ bố mẹ và các con, đảm bảo sự tiện nghi và không gian sống tối giản cho mọi người.

Mẫu 1

Là mẫu thiết kế nhà 3D đẹp với phong cách hiện đại từ cách bài trí đèn, đến mô phỏng không gian nội thất trong nhà, căn hộ 2 phòng ngủ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình 3-4 người. Hai phòng ngủ được đặt tách biệt ở giữa là không gian sinh hoạt chung của phòng khách. Phòng bếp liền kề với khoảng sân phơi thoáng gió, và phòng khách rộng mở với ban công thư giãn ngoài trời.

Mẫu 2

Nhà 3D đẹp được thiết kế với hai phòng ngủ liền kề, phù hợp với gia đình 3-4 thành viên. Phòng khách được thiết kế một chút tách biệt so với gian bếp ăn. Căn hộ chỉ có một khu vệ sinh chung, tuy nhiên điểm đặc biệt là sẽ thoáng gió với thiết kế 4 cửa sổ: 2 cửa cho hai phòng ngủ, 1 cửa kề phòng khách và 1 cửa sổ khu bàn ăn gia đình.

Mẫu 3

Hai phòng ngủ biệt lập được đặt ở hai góc khác nhau của căn hộ tạo sự riêng tư nhất định cho mọi thành viên, tuy nhiên vẫn đảm bảo được diện tích sinh hoạt chung cho gia đình chiếm phần lớn nhất. Nhà vệ sinh được thiết kế liền kề với phòng ngủ tạo sự tiện ích tối đa cho mọi người. Dù diện tích khá hạn chế nhưng mô phỏng nhà 3D đẹp này vẫn khiến người ta cảm nhận được đây là thiết kế không gian mở với ban công liền kề phòng khách.

Mẫu 4

Sử dụng tông màu ấm trung tính cho tổng thể trung, vừa dễ lựa chọn phối hợp nội thất, mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Hai phòng ngủ liền kề, sắp xếp gần khu vệ sinh chung, thiết kế gọn gàng này đảm bảo được không gian sinh hoạt chung của phòng khách và phòng bếp được mở rộng nhất, đặc biệt không gian ban công phòng khách rộng mở, khiến cho căn hộ trở nên thoáng khí hơn.

Thiết kế nhà 3D đẹp với 3 phòng ngủ

Thiết kế 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống, căn hộ tận dụng diện tích phòng ngủ tối đa mà vẫn đảm bảo không gian chung được rộng mở.

Mẫu 1

Bản mô phỏng nhà 3D đẹp với thiết kế 3 phòng ngủ: 2 phòng ngủ nhỏ liền kề cho các con, và phòng ngủ lớn tách biệt cho bố mẹ tạo không gian riêng tư cho mỗi thành viên. Không gian chung vẫn đảm bảo được diện tích lớn nhất, đầy đủ tiện nghi của phòng khách và không gian bếp ăn.

Mẫu 2

Nhà 3D đẹp với thiết kế 3 phòng ngủ tiện ích, trong đó có 1 phòng ngủ đôi 2 giường dành cho các con, 2 phòng ngủ còn lại dành cho ông bà và bố mẹ. Không gian bếp liền kề phòng khách hướng ra khoảng sân ban công rộng tạo diện tích mở cho tổng thể nhà. Không gian ban công rộng mở với bàn ăn cho gia đình ngoài trời và ghế ngồi thư giãn, đây là địa điểm lý tưởng cho gia đình thay đổi không khí cuối tuần bên nhau.

Mẫu 3

Cảm hứng sáng tạo ấm cúng với ba phòng ngủ tách biệt nằm ở 3 góc của ngôi nhà, tạo không gian riêng cá nhân mỗi thành viên trong gia đình. Không gian phòng khách được đặt ở trung tâm căn hộ. Bếp ăn tách biệt để giữ không khí sạch cho phòng khách. Mẫu nhà 3D đẹp này, đảm bảo được sự rộng mở kế bên phòng khách với khoảng không ban công cùng bàn trà thư giãn.

Đây chính là một vài mẫu nhà 3D đẹp gợi ý cho bạn. Bạn cảm thấy gia đình mình phù hợp với thiết kế nào?