10 mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp

Một chiếc kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp cùng 1 chút khéo léo để bày biện lên đó sẽ giúp phòng khách của bạn có diện mạo mới hoàn toàn. Vậy tại sao lại không mua ngay 1 chiếc kệ trang trí cơ chứ.

Để bạn có thêm lựa chọn, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 10 mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách có thiết kế đẹp, đang nhận được sự yêu thích của nhiều người dùng.

10 mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp

  1. Kệ trang trí kết hợp kệ tivi

Kệ trang trí kết hợp kệ tivi
Kệ trang trí kết hợp kệ tivi

Mẫu kệ trang trí này được tích hợp nhiều tính năng khác nhau như để tivi, làm giá sách, để đồ trang trí và cất giữ một số vật dụng phòng khách.

Với màu gỗ sáng, nhã nhặn, kệ trang trí này phù hợp với các phòng khách hiện đại, thuộc quyền sở hữu của chủ nhân còn trẻ tuổi.

  1. Kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp gắn tường

Kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp gắn tường
Kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp gắn tường

Kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp gắn tường được thiết kế theo phong cách tự do, phóng khoáng. Điều này thể hiện qua sự sắp xếp các thanh kệ không đồng đều nhưng vẫn xinh xắn.

Mẫu kệ tivi này có màu nâu đen, phù hợp với các màu sơn từ kem, trắng đến màu xám, đen…

Ngoài trang trí kệ bằng các vật dụng thông thường như tranh ảnh, đồ tượng, đồ gỗ, sách báo,… bạn có thể tô điểm thêm cho kệ bằng hệ thống chiếu sáng tương tự như gợi ý trong hình sau:

  1. Kệ trang trí nhỏ xinh

Kệ trang trí nhỏ xinh
Kệ trang trí nhỏ xinh

Kệ trang trí số 3 được tạo thành từ các ô tủ vuông nhỏ. Tuy đơn giản, nhưng kệ trang trí dạng này vẫn để lại ấn tượng riêng. Bởi lẽ, kệ trang trí này có sự phối màu khá độc đáo, đó là sự đối lập giữa mảng sáng và tối.

  1. Kệ trang trí treo tường

Kệ trang trí treo tường
Kệ trang trí treo tường

Đây là mẫu kệ cơ bản nhất hiện nay. Kệ có 3 ngăn chính được tạo thành bằng 3 tấm ván gỗ. Chiếc kệ này sẽ phù hợp với không gian nhỏ, cần tiết kiệm diện tích và tối giản chi tiết. Tất nhiên, nếu bạn thích, bạn vẫn có thể treo nó trong không gian lớn hơn.

Với 1 chiếc kệ đơn giản như thế này, bạn cần phải tinh tế một chút thì mới tạo ra được một vật dụng trang trí đẹp mắt.

  1. Kệ trang trí có ý tưởng từ một giá sách

Kệ trang trí có ý tưởng từ một giá sách
Kệ trang trí có ý tưởng từ một giá sách

Nhìn sơ qua, bạn có thể thấy chiếc kệ gỗ này khá giống 1 chiếc giá sách treo tường. Nhưng thực tế, chỉ cần quan sát và sáng tạo một chút, bạn sẽ biến nó thành chiếc kệ trang trí khá thú vị đấy.

Trên chiếc kệ gỗ trang trí đẹp này, bạn có thể đặt những quyển sách yêu thích (không nhất thiết phải theo quy luật) kèm theo một vài chậu cây xanh, một vài đồ lưu niệm và những đồ trang trí khác.

  1. Kệ trang trí dạng tủ

Kệ trang trí dạng tủ
Kệ trang trí dạng tủ

Nói đúng ra, đây là chiếc tủ treo tường. kệ được chia thành 6 ô, trong đó 4 ô được bịt kín bằng cánh tủ để trở thành hộc để đồ; 2 ô còn lại là dạng mở, tại  đây bạn có thể trang trí bình rượu hoặc ly thủy tinh.

Chiếc kệ phù hợp trong trường hợp bạn có ít đồ trang trí và thích sự gọn gàng.

  1. Kệ trang trí cỡ lớn

Kệ trang trí cỡ lớn
Kệ trang trí cỡ lớn

Kệ trang trí cỡ lớn có 2 phần đối xứng, nó có thể bao trọn một bức tường nhà bạn. Mỗi bên kệ có 4 ngăn hở để bạn trang trí khung ảnh, chậu cây, đồ lưu niệm; phía dưới là 2 ngăn tủ đóng mở để bạn cất đồ đạc.

Chiếc kệ này thực sự phù hợp với gia chủ còn trẻ tuổi để họ có thể thỏa sức sáng tạo ở đó.

  1. Kệ trang trí cực “chất”

Kệ trang trí cực “chất”
Kệ trang trí cực “chất”

Nếu nhìn qua bức ảnh, có thể bạn sẽ nhầm chiếc kệ là một bức tường được ốp gỗ. Bởi lẽ, ngăn kệ cũng có màu gỗ y như vách kệ.

Ngăn kệ uốn lượn có chủ đích nhưng tạo ra sự thích mắt khó tả. Tương tự như những chiếc kệ trang trí khác, bạn có thể đặt bất kỳ vật trang trí nào lên đó.

  1. Kệ trang trí treo tường 1 ngăn ngang

Kệ trang trí treo tường 1 ngăn ngang
Kệ trang trí treo tường 1 ngăn ngang

Chiếc kệ này chỉ có duy nhất 1 ngăn ngang, nhưng lại có tới 3 ngăn dọc. Nếu nhà bạn có chiều cao hạn chế, bạn có thể dùng chiếc kệ này vừa để trang trí vừa không tạo ra cảm giác chiều cao của nhà quá thấp.

  1. Kệ gỗ trang trí kết hợp giá sách

Kệ gỗ trang trí kết hợp giá sách
Kệ gỗ trang trí kết hợp giá sách

Hiện nay có rất nhiều kiểu kệ trang trí kết hợp giá sách đẹp, và mẫu mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là 1 ví dụ điển hình.

Chiếc kệ này phù hợp với gia chủ thích sưu tầm sách. Một chiếc giá sách trong phòng làm việc/phòng ngủ chẳng thể để được tất cả sách của bạn, bạn có thể chọn chiếc kệ trang trí này để có thêm không gian sách.

Trên đây là 10 mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp. Hi vọng qua đó, bạn có thể chọn cho mình một chiếc kệ phù hợp nhé. Chúc bạn sớm hoàn thiện không gian phòng khách cùng với chiếc kệ trang trí đã được chọn.