Bộ bàn ăn gỗ xoan đào đẹp mắt, tinh tế

Bàn ăn gỗ xoan đào là một trong những món nội thất được quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó so với nhiều loại bàn ăn làm từ gỗ khác. Sau đây là ba mẫu bàn ăn từ gỗ xoan đào đẹp.

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào 4 – 6 ghế cổ điển

Đây là mẫu bàn khá phổ biến và quen thuộc. Bàn được gia công có phần phức tạp, là sự pha trộn giữa sự mềm mại với sự góc cạnh. Đồng thời kết hợp với mẫu ghế thủ công có phần dựa lưng lớn. Chúng sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa cho căn bếp nhà bạn. Thêm vào đó, mẫu bàn này cũng có nhiều kiểu dáng và phụ kiện đi kèm đa dạng. Điều này sẽ cho bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào 4 - 6 ghế cổ điển

Gỗ có màu cánh gián nhạt, vân gỗ đẹp nên rất dễ phối màu với căn bếp của gia đình. Gỗ xoan đào là loại gỗ không bị mối mọt nhiều. Vì vậy có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ bền.

Bộ bàn ăn với ghế dài

Đây là mẫu bàn ăn mới và khá độc lạ. Bàn ăn được thiết kế khá đơn giản và có phần thô hơn so với loại bàn ăn cổ điển. Phần ghế làm thành băng dài hoặc từng ô nhỏ, không có phần dựa lưng.

Bộ bàn ăn với ghế dài

Do có thiết kế khá góc cạnh và có phần thô cứng nên khó phối hơn so với dạng bàn ghế cổ điển. Tuy nhiên, nếu như biết cách trang trí một cách hài hòa thì bộ bàn ghế này chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho căn bếp của gia đình bạn.

Do kiểu dáng khá lạ và độc đáo nên dạng bàn ăn này cần khá nhiều gỗ. Việc gia công bộ bàn ăn gỗ xoan đào này khá đơn giản. Nó cũng không có nhiều thiết kế đa dạng hay các phụ kiện đi kèm.

Bộ bàn ăn phong cách hiện đại

Đây cũng là một thiết kế mới với phần bàn tối giản. Nhưng phần ghế được thiết kế cầu kì hơn. Phần lưng thiết kế nhỏ hơn so với mẫu cổ điển và có thêm tay vịn ở hai bên. Chân ghế thường khá thấp và có phần giống ghế bành nhưng nhìn thon gọn và đẹp mắt hơn.

Bộ bàn ăn phong cách hiện đại

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào này là một kiểu dáng khá mới lạ. Tuy nhiên nó vẫn dễ dàng phối nội thất do kết cấu ghế khá mềm mại. Chúng kết hợp cùng bàn ăn góc cạnh tạo ra một tổng thể đối lập nhưng vẫn đem lại sự hài hòa cho nhau. Mẫu bàn ăn này cũng là một kiểu dáng thích hợp cho những người yêu thích sự độc đáo.

Trên đây là ba mẫu bàn ăn đẹp và độc với gỗ xoan đào. Bạn đã có lựa chọn nào cho mình chưa?

Thông tin về các món đồ nội thất kệ tivi, sofa, giường, tủ, bàn trà… cho gia đình. Bạn có thể liên hệ đến cho alosofa để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé.