Có nên mua bàn ghế cũ sử dụng trong gia đình?

Bàn ghế là vật dụng gần như không thể thiếu với mỗi không gian bếp. Tuy nhiên với kinh tế còn eo hẹp, bạn chưa thể sắm ngay cho mình một bộ sản phẩm để sử dụng. Vậy có nên mua bộ bàn ghế ăn không? Liệu những bộ bàn ăn cũ có đáp ứng được thời gian sử dụng, chất lượng có đảm bảo dùng còn tốt hay không. Với những lo lắng của khách hàng, Alosofa sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi mua bàn ghế ăn cũ để bạn cân nhắc và lựa chọn nhé.

Có nên mua bộ bàn ghế ăn cũ hay không?

Với những trăn trở của khách hàng khi sở hữu những sản phẩm cũ. Tuy nhiên với những bộ bàn ăn cũ còn đảm bảo về chất lượng, cũng như thời hạn đã sử dụng thì bạn nên mua để tiết kiệm được chi phí. Bộ bàn ghế ăn cũ thường được thanh lý là bàn ghế quán ăn, quán cafe.

Có nên mua bộ bàn ghế ăn cũ hay không?

Bộ bàn ghế cũ chỉ với mức giá còn bằng một nửa. Thậm chí là 1/3 bộ bàn ghế mới trên thị trường. Bàn ghế cũ chưa hẳn đã kém chất lượng bởi với cuộc sống hiện đại. Nhu cầu thay đổi những bộ bàn ghế ăn rất cao. Chúng chỉ mất giá trị đối với những ai không cần đến. Còn đối với người khác, những người cần chúng, chúng lại mang một giá trị rất quan trọng. Với những gia đình có điều kiện, thậm chí bộ sản phẩm chỉ mới dùng thời gian ngắn. Có thể họ không còn thích thì họ đã có thể thanh lý ngay lập tức.

Vì vậy, chỉ cần tìm hiểu kỹ sản phẩm và lựa chọn ở các cửa hàng uy tín. Là bạn đã có thể sở hữu cho mình bộ bàn ghế cũ tốt và phù hợp với gia đình.

Những lưu ý khi mua bộ bàn ghế cũ

Mua bàn ghế ăn cũ tại địa chỉ bán uy tín

Để tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm những bộ bàn ăn cũ chất lượng còn tốt. Bạn nên tới địa chỉ mua bán uy tín có kinh nghiệm lâu năm. Hay các địa chỉ gần nhà để đỡ tốn kém về chi phí vận chuyển. Và có thể bảo trì khi sản phẩm hư hỏng. Các cửa hàng uy tín này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm. Bởi họ có kiến thức chuyên sâu về đồ cũ.

Kiểm tra kỹ chi tiết sản phẩm để đánh giá

Kiểm tra kỹ chi tiết sản phẩm để đánh giá

Khi lựa chọn các mẫu bàn ghế ăn cũ, bạn sẽ cần kiểm tra thật kỹ các chi tiết của bàn ghế trước khi mua về. Ví dụ: màu sắc còn mới hay không, nước sơn đã bị bong tróc hay chưa, có bị mối mọt, nứt, vết sẹo, chắp vá hay thiếu hụt gì không. Điều quan trọng nữa bạn cần chú ý về độ chắc chắn của sản phẩm. Lỗ mộng, đinh, vít, keo có còn chắc chắn hay không.

Tham khảo giá bộ bàn ghế cũ khi lựa chọn

Tìm kiếm những sản phẩm phù hợp, tham khảo mã sản phẩm bên bán so với giá mới. Chế độ bảo hành trước khi mua sản phẩm. Với không gian bếp, bạn chọn những bộ bàn có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp là rất tốt. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn với mức chi phí mà bạn muốn bỏ ra. Thì cần tham khảo giá ở một vài địa chỉ để có được mức giá tốt nhất.

Hiện nay, giá bàn ghế cũ trên thị trường dao động khá nhiều với chất lượng và mức độ đã qua sử dụng khác nhau. Nhưng để tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn có thể chọn mua tại các đơn vị chuyên thanh lý bàn ghế. Để được hưởng chế độ bảo hành và mức giá tốt nhất.

Đi mua bàn ghế ăn cũ với người có kiến thức về đồ cũ

Đi mua bàn ghế ăn cũ với người có kiến thức về đồ cũ

Khi đi mua bàn ăn ghế cũ bạn có thể dẫn theo một người am hiểu kiến thức về bàn ăn mà bạn cần mua là tốt nhất. Bởi một số bộ bàn ăn bằng chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm. Thì cần có một người am hiểu kiến thức về chúng để tránh mua phải hàng giả.

Xem xét chính sách bảo hành khi có nên mua bộ bàn ghế ăn cũ

Chính sách bảo hành không chỉ được đưa ra đối với các sản phẩm mới mà đồ nội thất cũ cũng cần được bảo hành đầy đủ. Thời hạn được đưa ra có thỏa thuận rõ ràng, cam kết uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua và thanh lý bàn ghế cũ. Tuy nhiên, để chọn ra một cửa hàng uy tín là điều không hề dễ dàng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, giá cao, trước khi mua. Bạn cần tìm hiểu thật kĩ thông tin cửa hàng để chọn đúng cửa hàng uy tín.

Alosofa có những tư vấn giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi mua bàn ghế ăn cũ. Và chúng tôi cũng khuyên bạn nên liên hệ trước hoặc đến trực tiếp kho hàng để chọn cho mình bộ bàn ăn tốt nhất.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giải đáp được cho bạn việc có nên mua bộ bàn ghế ăn cũ hay không. Nội thất chúng tôi tin rằng bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất với mức chi phí hợp lý dành cho bộ bàn ăn cũ.