Mãn nhãn những ngôi nhà đẹp của sao Việt

Những ngôi nhà với kiến trúc thiết kế ấn tượng luôn là niềm cảm hứng cho các kiến trúc sư tham khảo cũng như vận dụng vào các thiết kế của mình. Do đó, nhà đẹp của sao Việt luôn được nhiều người quan tâm, chú ý. Vì vậy, cùng tìm hiểu một số ngôi nhà của sao Việt ngay dưới đây.

Nhà của ca sĩ Hồng Nhung

Ca sĩ Hồng Nhung sở hữu một ngôi nhà biệt thự ở Sài Gòn với phong cách thiết kế kết hợp giữa sự truyền thống và nét hiện đại:

Nhà của ca sĩ Hồng Nhung
Nhà của ca sĩ Hồng Nhung

– Thiết kế bên ngoài: Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà của nữ ca sĩ mang đậm nét truyền thống với những thiết kế như mái hiên, gạch ngói cùng màu với màu sơn cổ kính. Các thiết kế bậc thềm cao hay phần lối đi lát gạch cổ được sử dụng trong thiết kế này để mang đến nét cổ xưa cho không gian. Cùng với đó, khoảng sân vườn được kết hợp với cây cũng mang đến điểm nhấn cho không gian.

– Thiết kế nội thất: Đây là nét đặc trưng khiến cho ngôi nhà của nữ ca sĩ không lẫn với bất kì nhà đẹp của sao Việt nào khác. Nội thất có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Nếu nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà mang đậm nét truyền thống thì nội thất bên trong lại là sự kết hợp. Chẳng hạn như không gian phòng khách được ưu tiên thiết kế hiện đại trong khi phòng ăn được kết hợp giữa hai yếu tố còn phòng ngủ lại mang hơi hướng truyền thống, cổ xưa.

Nhà của ca sĩ Mỹ Linh

Ca sĩ Mỹ Linh hiện cũng đang sở hữu một biệt thự tại Sóc Sơn. Ngôi biệt thự này có phong cách thiết kế hiện đại:

Nhà của ca sĩ Mỹ Linh
Nhà của ca sĩ Mỹ Linh

– Thiết kế bên ngoài: Về thiết kế bên ngoài, có thể thấy đây là một ngôi biệt thự lớn đặc trưng bởi các thiết kế nhà vườn. Như vậy có nghĩa là thiết kế được chia thành thiết kế nhà và thiết kế vườn. Trong đó thiết kế vườn tập trung thiết kế vào khu tiểu cảnh, kết hợp cùng cây cảnh xung quanh. Thiết kế nhà từ bên ngoài với màu sắc sang trọng, nổi bật là các chi tiết thiết kế gỗ.

– Thiết kế nội thất: Thiết kế nội thất của ngôi nhà này tương tự với khá nhiều thiết kế nhà đẹp của sao Việt khác, mang đậm nét hiện đại. Tuy nhiên, điểm nổi bật nằm của ngôi nhà Mỹ Linh nằm ở sự kết hợp màu sắc cùng nhiều cửa kính, mang đến ánh sáng tự nhiên cùng không gian lớn.

Nhà của ca sĩ Mỹ Tâm

Nhà của ca sĩ Mỹ Tâm
Nhà của ca sĩ Mỹ Tâm

Do khá kín tiếng trong đời tư, hiện nay, ngôi nhà của Mỹ Tâm sở hữu mà nhiều người biết đến nhất chính là ngôi nhà tại trung tâm Sài Gòn, được sử dụng với mục đích kinh doanh. Thiết kế của ngôi nhà này là sự kết hợp giữa nhiều phong cách, phù hợp với mục đích từng tầng.

– Thiết kế bên ngoài: Ngôi nhà này thuộc dạng nhà tầng mái bằng với thiết kế mặt kính thu hút. Điểm nổi bật của thiết kế nhà này nằm ở thiết kế mặt tiền của ngôi nhà. Thiết kế này không chỉ mang đến sự ấn tượng mà còn phục vụ tối đa cho mục đích kinh doanh. Đây cũng là điểm đặc biệt của ngôi nhà so với các nhà đẹp của sao Việt khác.

– Thiết kế nội thất: Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh từng tầng mà thiết kế nội thất cũng có sự khác nhau. Tầng trệt và tầng lửng là hai tầng kinh doanh thời trang với thương hiệu riêng của nữ ca sĩ. Chính vì vậy, thiết kế hai tầng này ưu tiên thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại. Đặc biệt là hệ thống đèn chiếu sáng được chú trọng. Còn tầng hai và tầng ba là nơi kinh doanh đồ uống với thiết kế tông trầm, sang trọng.

Nhà của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Nhà của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nằm ở quận 10, thành phố Hồ Chí Minh với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng.

Nhà của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Nhà của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

– Thiết kế bên ngoài: Nhà của nam ca sĩ nổi bật với màu trắng cùng tương bao quanh và cây xanh. Đây cũng là thiết kế khá khác so với các thiết kế nhà đẹp của sao Việt. Thiết kế này mang đậm nét sang trọng, cổ kính.

– Thiết kế nội thất: Trong khi đó, thiết kế nội thất lại rất lộng lẫy với sự tiện nghi không ngờ. Một số điểm đặc biệt của thiết kế ngôi nhà này có thể kể đến như thiết kế cầu thang đôi sang trọng, hiện đại; thiết kế bể bơi hiện đại hay thiết kế ban công với cây xanh hấp dẫn.

Nhà của diễn viên Tăng Thanh Hà

Khác với thiết kế trên, nhà của diễn viên Tăng Thanh Hà lại mang đậm nét cổ điển với phong cách thiết kế của châu Âu.

Nhà của diễn viên Tăng Thanh Hà
Nhà của diễn viên Tăng Thanh Hà

– Thiết kế bên ngoài: nhà của nữ diễn viên là biệt thự ba mặt tiền với tầm nhìn hướng ra sông. Trong đó, nổi bật là thiết kế biệt thự trắng với mái thái, cổng dạng vòm cùng các trụ và họa tiết cổ kính. Cùng với đó, thiết kế cổng sắt uy nghi, cổ điển và đài phun cũng mang đậm phong cách châu Âu.

– Thiết kế nội thất: Cùng với đó, thiết kế nội thất của biệt thự cũng đặc biệt thể hiện được điều này. Nội thất ưu tiên sử dụng màu sắc sang trọng, kết hợp với nhau cùng các đồ nội thất theo phong cách châu Âu như đèn trùm, hoa văn tinh tế,…Xứng đáng là ngôi nhà đẹp của sao Việt hàng đầu.