Mê mẩn 10 mẫu nhà liền kề đẹp

Nhà liền kề đẹp đang là xu hướng xây dựng tại các đô thị lớn hiện nay. Với thiết kế hiện đại, mang tính thẩm mĩ, nhà liền kề mang đến cho không gian đường phố sự đồng bộ, đặc trưng riêng. Vì vậy, cùng tìm hiểu ngay 10 mẫu nhà liền kề đẹp hiện nay.

Nhà liền kề đẹp mái bằng với tạo khối đơn giản

Đây là thiết kế đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm của thiết kế này là sự đơn giản, dễ dàng thiết kế cũng như phối hợp với không gian xung quanh.

Nha-lien-ke-dep-mai-bang

Điểm đặc trưng của thiết kế này là nóc nhà mái bằng cùng tạo hình khối đơn giản. Thiết kế mẫu này ứng dụng các dạng hình khối đơn giản vào thiết kế mặt tiền của nhà tạo nên sự khỏe khoắn, hiện đại trong thiết kế.

Thiết kế cửa kính kết hợp ban công cho nhà liền kề

Đây là một trong những thiết kế nhà đẹp hiện đại không thể bỏ qua. Nó mang đến cho cho ngôi nhà nhiều ánh sáng. Ưu điểm của thiết kế là mang đến không gian nhiều ánh sáng cùng với ban công nhiều kích cỡ.

cua-kinh-ket-hop-ban-cong

Điểm đặc trưng nhất của mẫu nhà này chính là thiết kế cửa kính kết hợp ban công. Cửa kính xuất hiện ở tầng hai và tầng ba. Trong đó tầng hai có ban công rộng, tầng ba là dạng ban công nhỏ nằm về một bên. Thiết kế này mang lại cảm giác liền khối, tạo sự thông thoáng. Kết hợp với đó, nhà sử dụng màu sơn sáng mang đến sự tinh tế, hiện đại không ngờ.

Nhà liền kề đẹp và tối ưu không gian nhờ kính cường lực

Thiết kế nhà hiện đại kết hợp cùng kính cường lực và màu sắc gam sáng. Tạo nên một không gian sáng ngời. Thiết kế này mang đến ưu điểm về tính thẩm mĩ cũng như tận dụng được không gian.

nha-lien-ke-toi-uu-khong-gian

Sự nổi bật của thiết kế nhà liền kề đẹp này nằm ở thiết kế kính cường lực. Thiết kế kính cường lực ở lan can giúp nhà tăng không gian sử dụng đáng kể so với các mẫu nhà khác. Điều này nghĩa là ngoại trừ không gian vốn có như các ngôi nhà khác, bạn có thêm một phần không gian nữa để sử dụng.

Nhà liền kề thiết kế lệch tầng độc đáo

Mẫu thiết kế này mang đến cảm giác không gian rộng hơn nhiều so với thực tế. Đồng thời kết hợp với những mảng xanh thực vật, ngôi nhà mang đến sự mới lạ, độc đáo,

thiet-ke-lech-tang

Với tên gọi, ta cũng dễ dàng nhận thấy điểm đặc biệt của thiết kế nhà liền kề đẹp này. Mẫu nhà thiết kế lệch tầng. Trong đó, thiết kế tầng ba được đẩy lệch hẳn vào trong, tạo khoảng không lớn cho ban công. Từ đó, ngôi nhà tạo cảm giác không gian rộng hơn.

Nhà liền kề đẹp cổ điển với cửa kính

Bên cạnh các thiết kế hiện đại, thiết kế nhà liền kề cổ điển cũng rất được ưa chuộng.

Thiết kế mang đến sự sang trọng, tiện ích cho người dùng.

nha-lien-ke-dep-co-dien

Điểm đặc trưng của thiết kế nằm ở hình dáng mà màu sắc ngôi nhà. Nhà thiết kế dạng mái thái với ban công lớn cùng nhiều cửa kính để lấy ánh sáng. Cùng với đó, mẫu thiết kế này sử dụng màu sơn sáng, sang trọng, thích hợp với thiết kế cổ điển.

Nhà liền kề kiểu biệt thự

Đây là mẫu thiết kế nhà liền kề đẹp mang đến cảm giác riêng tư tối đa cho người dùng. Đồng thời, thiết kế này cũng có tính thẩm mĩ cao với vẻ đẹp sang trọng.

nha-lien-ke-kieu-biet-thu

Với thiết kế này, điểm nổi bật lại nằm ở thiết kế tổng thể. Nhà dạng này có thiết kế dạng biệt thự dạng nhỏ. Thêm vào đó, thiết kế hàng rào bao quanh mang đến cảm giác riêng tư cho người dùng.

Nhà liền kề với kiến trúc dạng vòm và các trụ lớn

Đây cũng là dạng thiết kế cổ điển. Tuy nhiên, thiết kế này mang hơi hướng cổ điển hơn thiết kế với cửa kính vì có kiến trúc dạng vòm và trụ lớn.

kien-truc-dang-vom

Kiến trúc dạng vòm và các trụ lớn cũng là điểm dễ nhận thấy của thiết kế này. Kết hợp với đó, màu sơn sử dụng cho nhà gồm nhiều màu khác nhau mang đến sự tập trung vào các thiết kế này.

Nhà liền kề có thiết kế mặt đứng

Thiết kế này là dạng thiết kế nhà liền kề đẹp mặt nhà đứng, đồng bộ với khu phố.

Thiet-ke-mat-dung

Thiết kế mang đến cho không gian sự hiện đại, mới lạ.

Nổi bật của thiết kế này chính là mặt nhà đứng. Thiết kế này cho phép phần thiết kế mặt nhà nổi trội, thường vươn ra phía trước so với cửa vào nhà. Đồng thời, thiết kế này sử dụng màu sơn tạo sự hài hào và điểm nhấn cho thiết kế mặt nhà.

Nhà liền kề kết hợp với thiết kế xanh

Thiết kế này là thiết kế nhấn mạnh vào sử dụng thực vật trong tổng thể nhà. Thiết kế mang đến không gian xanh cho người dùng.

thiet-ke-xanh

Dễ dàng nhận thấy, sự nổi bật của thiết kế này nằm ở việc sử dụng thực vật cho mặt tiền của ngôi nhà. Thường được sử dụng là các loại cây leo, bao phủ một phần thiết kế mặt của nhà.

Nhà liền kề với hai màu sơn đối lập

Mẫu nhà liền kề đẹp này sử dụng hai màu sơn đối lập giữa nhà và cổng, thường là màu trắng và màu đen. Từ đó, ngôi nhà tạo ra sự mới lạ, độc đáo.

hai-mau-son-doi-lap

Đây cũng là điểm đặc trưng của mẫu nhà này. Tường nhà đen được thiết dạng tường bao với cổng sắt song song hiện đại. Trong khi nhà ưu tiên các mẫu thiết kế hiện đại hiện nay.